Quận Bình Thạnh trao Huy hiệu Đảng đến 151 đảng viên

Ngày 3-11, Quận ủy quận Bình Thạnh (TPHCM) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2022).
Các đảng viên cao tuổi Đảng tại quận Bình Thạnh nhận Huy hiệu Đảng
Các đảng viên cao tuổi Đảng tại quận Bình Thạnh nhận Huy hiệu Đảng

Tham dự có các đồng chí: Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh.

Đợt này, quận Bình Thạnh có 151 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 7 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 15 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 23 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 100 đảng viên nhận Huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Dịp này, 2 đảng viên cũng được truy tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng. Với các đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, do sức khỏe yếu, đồng chí Phan Thị Thắng và đồng chí Vũ Ngọc Tuất đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà các đảng viên.

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh Vũ Ngọc Tuất chúc mừng, trân trọng những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành và khẳng định đây không chỉ là niềm tự hào riêng của bản thân các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ quận nhà.

Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp về công sức, trí tuệ của các đảng viên đối với sư nghiệp xây dựng và phát triển quận Bình Thạnh cũng như cống hiến cho sự nghiệp cách mạng.

Quận Bình Thạnh trao Huy hiệu Đảng đến 151 đảng viên ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao Huy hiệu Đảng đến đảng viên cao tuổi

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất mong các đảng viên cao tuổi sẽ luôn giữ sức khỏe, gìn giữ phẩm chất của những người đảng viên, gương mẫu trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Bên cạnh đó, với trí tuệ và bề dày kinh nghiệm, mong các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến, tham gia xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quận nhà phát triển bền vững.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Phương Nga trả lời phỏng vấn. Ảnh: HOÀNG MẠNH

Kỷ niệm 50 năm ký Hiệp định Paris - Bài 3: Hiệp định Paris 1973 là mốc son chói lọi của ngoại giao Việt Nam

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27-1-1973 – 27-1-2023), nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo SGGP về ý nghĩa lịch sử cũng như bài học kinh nghiệm quý báu đối với ngoại giao Việt Nam qua thắng lợi trong đàm phán để đi đến ký kết hiệp định này.

Nhân sự

Bà Võ Thị Ánh Xuân giữ quyền Chủ tịch nước

Quốc hội đã thông qua nghị quyết về việc cho thôi giữ chức vụ Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh, thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Nguyễn Xuân Phúc. Theo Điều 93 của Hiến pháp 2013, trong trường hợp khuyết Chủ tịch nước thì Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước cho đến khi Quốc hội bầu ra Chủ tịch nước mới.

Cải cách hành chính

Thêm nhiều tiện ích phục vụ người dân, doanh nghiệp

Trong năm 2023, Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt Đề án 06) sẽ cung cấp thêm nhiều tiện ích, dịch vụ giúp cuộc sống người dân, cơ quan, doanh nghiệp trở nên tiện lợi hơn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.