Quân khu 5 phối hợp chặt chẽ với báo chí tuyên truyền hiệu quả trong năm 2021

Ngày 6-1, tại Đà Nẵng, Thường vụ Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn Quân khu. Trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu và Trung tướng Thái Đại Ngọc, Tư lệnh Quân khu chủ trì buổi gặp mặt.
Quân khu 5 phối hợp chặt chẽ với báo chí tuyên truyền hiệu quả trong năm 2021 ảnh 1

Quang cảnh buổi gặp mặt

Năm qua, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, Quân đội và địa phương đã tuyên truyền nhanh nhạy, kịp thời, toàn diện về các hoạt động của LLVT Quân khu 5. Nổi bật là, tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; công tác phòng chống, ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch Covid-19, tặng 4,7 tỷ đồng vật tư y tế giúp nước bạn Lào và  Campuchia chống dịch; giúp nhân dân phòng, chống khắc phục hậu quả thiên tai liên tiếp những tháng cuối năm; kết quả và kinh nghiệm huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh, tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, xây dựng lực lượng bộ đội tập trung, dân quân tự vệ, dự bị động viên, thực hiện chính sách hậu phương quân đội, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, tạo sức lan tỏa cao, làm ngời sáng hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân.
Quân khu 5 phối hợp chặt chẽ với báo chí tuyên truyền hiệu quả trong năm 2021 ảnh 2 Trung tướng Thái Đại Ngọc, Tư lệnh Quân khu phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết và những kinh nghiệm hay trong công tác phối hợp, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng tuyên truyền các hoạt động của LLVT Quân khu 5 trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Quân khu 5 phối hợp chặt chẽ với báo chí tuyên truyền hiệu quả trong năm 2021 ảnh 3 Trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu 5 phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2021, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và các cơ quan báo chí thống nhất tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong tuyên truyền, phản ánh sinh động, kịp thời hoạt động của quân và dân Khu 5 trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, đối ngoại quốc phòng trên địa bàn Quân khu và tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của các địa phương. Đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai, tuyên truyền các nhân tố tích cực, điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt của LLVT Quân khu; tích cực đấu tranh với các thông tin xấu độc, nhất là trên không gian mạng…

Quân khu 5 phối hợp chặt chẽ với báo chí tuyên truyền hiệu quả trong năm 2021 ảnh 4
Quân khu 5 phối hợp chặt chẽ với báo chí tuyên truyền hiệu quả trong năm 2021 ảnh 5 Bộ Tư lệnh Quân khu 5 trao tặng bằng khen cho các cơ quan báo chí

Dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã trao tặng bằng khen cho Báo SGGP và 11 cơ quan báo chí khác cùng 21 nhà báo ở các cơ quan: Báo Tuổi trẻ, VOV, VTV8, Báo SGGP... đã có thành tích xuất sắc trong phối hợp tuyên truyền hoạt động của LLVT Quân khu 5 năm 2020 trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Lực lượng thi công trên công trình xây mới Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các dự án bệnh viện cửa ngõ TPHCM đợi bổ sung vốn

Khối lượng xây dựng mới 3 bệnh viện cửa ngõ của TPHCM đang trên đường về đích theo tiến độ, nhưng nguồn vốn để mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ cho các cơ sở này đi vào hoạt động vào cuối năm nay thì không biết đến khi nào mới có. Nguy cơ công trình phải “đắp chiếu” có thể xảy ra.

Bút Sài Gòn

Mới xanh một khúc

- Nghe nói có dự án hay lắm để sếu đầu đỏ trở lại Tràm Chim (Đồng Tháp). Nhưng liệu rằng khi dự án hoàn tất, sếu sẽ có chỗ sinh sống dài hạn hay lại vỗ cánh bay đi?