Quảng Bình: Tăng cường thêm 9 điểm cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử

Ngày 16-3, Thượng tá Phạm Thanh Hoàng, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06, Công an tỉnh Quảng Bình) cho biết, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã có chỉ đạo tăng cường thêm 9 điểm cấp căn cước công dân (CCCD) lưu động tại 8 huyện, thị xã... trên địa bàn tỉnh.

Quảng Bình đã cấp hơn 20.000 CCCD gắn chíp điện tử cho người dân
Quảng Bình đã cấp hơn 20.000 CCCD gắn chíp điện tử cho người dân

Cấp CCCN gắn chíp điện tử tại miền núi Tuyên Hóa, Quảng Bình

Theo Thượng tá Hoàng, mỗi điểm lưu động huy động từ 4-12 cán bộ, chiến sĩ, bao gồm lực lượng CSGT, cảnh sát điều tra, công an các phòng ban của công an tỉnh. Các điểm lưu động này về tận thôn, bản, xã, phường làm CCCD cho người dân. Việc tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ 6 giờ sáng đến 23 giờ mỗi ngày. Công việc gồm chụp hình, lăn tay, nhập số liệu...

Quảng Bình: Tăng cường thêm 9 điểm cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử ảnh 2 Phục vụ cấp CCCD điện tử cho người khuyết tật 

 Theo Trưởng phòng PC06 Quảng Bình, đến cuối 31-5, phải đạt chỉ tiêu của Bộ Công an giao là cấp được 700.000 CCCD gắn chíp điện tử cho người dân. Hiện đã có hơn 20.000 người nhận được CCCD gắn chíp điện tử. 

Quảng Bình: Tăng cường thêm 9 điểm cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử ảnh 3 Ưu tiên cho người tàn tật làm CCCD gắn chíp điện tử

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Lễ trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Văn học, Nghệ thuật tổ chức ngày 19-5-2023

Không chỉ chuyện tiền thưởng…

Đã 4 tháng sau lễ trao thưởng Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về Văn học nghệ thuật năm 2022 nhưng nhiều tác giả, đồng tác giả vẫn chưa nhận được khoản tiền thưởng đi kèm.

Bút Sài Gòn

Vững trên mặt đất

- Ở hãng hàng không lớn thứ ba xứ mình, có khoảng 30 phi công đã nghỉ việc. Tin không chính thức cho rằng những phi công này không tiếp tục làm việc vì bị chậm lương. Một hãng bay bự khác cũng bị sàn chứng khoán cảnh báo vì thua lỗ 3 năm liền. Coi bộ chuyện bay cũng nhiều vướng víu?

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: