Quảng Ngãi: Tắm Gành Yến, hai học sinh lớp 5 bị đuối nước

SGGPO

Chiều ngày 31-8, ông Võ Văn Phấn, Bí thư Đảng ủy xã Bình Hải (huyện Bình Sơn,tỉnh Quảng Ngãi), cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Theo đó, chiều tối 30-8, 8 em học sinh trên địa bàn xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) rủ nhau ra Gành Yến, thuộc thôn Thanh Thủy, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, tắm biển.

Trong lúc tắm biển, em Nguyễn Thị Thư G. và em Nguyễn Thị Mỹ D. học sinh lớp 5C, Trường Tiểu học số 1 Bình Hải bất ngờ bị sóng lớn cuốn trôi.

Lúc này, các em trong nhóm đã lập tức kêu người dân tới cứu. Mặc dù được người dân nhanh chóng cứu vớt, nhưng 2 em đã tử vong.

Khu vực Gành Yến là nơi có nhiều rạn đá san hô và thủy triều dâng. Tại bãi biển này vẫn chưa đặt biển báo cảnh báo nguy hiểm.

Trong ngày 30-8 cho đến 31-8, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.