Ra mắt kênh HTVC Phụ nữ

Kênh HTVC Phụ nữ (nằm trong hệ thống truyền hình cáp HTVC) đã chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. Nhiều chuyên đề, tiết mục phong phú, thông tin bổ ích những kiến thức chăm sóc sức khỏe gia đình, thời trang, làm đẹp, bếp núc, tâm tình mẹ-con, trao đổi quan niệm sống, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động xã hội, khoa học, văn hóa cùng các chương trình phim, sân khấu, văn nghệ… được thực hiện nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng hiểu biết và nhu cầu giải trí của người phụ nữ mới hiện nay.

“Góc hàn huyên” là chương trình talk show mới (ảnh) với mục đích trao đổi, bàn bạc và tư vấn những vấn đề phụ nữ quan tâm trong đời sống gia đình và đời sống xã hội, được giới thiệu vào 21 giờ 30 thứ bảy hàng tuần. 

Y.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn