Ra mắt kênh HTVC Phụ nữ

Kênh HTVC Phụ nữ (nằm trong hệ thống truyền hình cáp HTVC) đã chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. Nhiều chuyên đề, tiết mục phong phú, thông tin bổ ích những kiến thức chăm sóc sức khỏe gia đình, thời trang, làm đẹp, bếp núc, tâm tình mẹ-con, trao đổi quan niệm sống, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động xã hội, khoa học, văn hóa cùng các chương trình phim, sân khấu, văn nghệ… được thực hiện nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng hiểu biết và nhu cầu giải trí của người phụ nữ mới hiện nay.

“Góc hàn huyên” là chương trình talk show mới (ảnh) với mục đích trao đổi, bàn bạc và tư vấn những vấn đề phụ nữ quan tâm trong đời sống gia đình và đời sống xã hội, được giới thiệu vào 21 giờ 30 thứ bảy hàng tuần. 

Y.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn