Samsung nhận 173 giải thưởng tại CES 2021

SGGP
Ở triển lãm hàng điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới (CES) 2021, lần đầu được tổ chức trực tuyến trong năm nay, hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc đã càn quét tổng cộng 173 giải thưởng, trong đó có 44 giải thưởng Đổi mới do Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng Mỹ (CTA) trao tặng và giải thưởng Truyền thông do các hãng truyền thông lớn toàn cầu bình chọn. 

Theo đó, tivi Neo QLED, được cải tiến về chất lượng hình ảnh so với tivi QLED (màn hình chấm lượng điện tử) hiện hành, đã được các hãng truyền thông Mỹ bình chọn là Sản phẩm tốt nhất CES 2021.

CNN đánh giá dòng tivi này của Samsung có chất lượng hình ảnh được nâng cấp tuyệt vời, không hề bị nhòe, là chiếc tivi tốt nhất từ trước tới nay.

Trang Engadget bình chọn tính năng Samsung Health Smart Trainer trên tivi của Samsung (cho phép kết nối camera với tivi để theo dõi hình ảnh tập thể dục của bản thân, kiểm tra về độ chính xác của các động tác, số lần thao tác, lượng tiêu thụ calo) là Công nghệ thể thao tốt nhất CES...

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗ lực thoát bẫy khí đốt

Nỗ lực thoát bẫy khí đốt

Hội đồng châu Âu và Nghị viện châu Âu vừa đạt được thỏa thuận chính trị tạm thời về luật lưu trữ khí đốt nhằm đảm bảo lượng khí đốt dự trữ trong Liên minh châu Âu (EU) được lấp đầy trước mùa đông và có thể được chia sẻ giữa các quốc gia thành viên, trên tinh thần đoàn kết.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Australia: Công đảng giành thắng lợi

Tối 21-5, lãnh đạo Công đảng Australia (ALP), ông Anthony Albanese tuyên bố đảng này đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội liên bang 2022 sau khi Thủ tướng Scott Morrison thừa nhận thất bại.

Chuyện đó đây

Nông trại hy vọng ở Manguinhos

Từ một khu ổ chuột với nhiều tệ nạn, khu vực Manguinhos ở phía Bắc thành phố Rio de Janeiro của Brazil đã vươn lên trở thành một nông trại đô thị lớn nhất tại Mỹ Latinh, đem đến thực phẩm sạch cho những cư dân nghèo trong thành phố.