Samsung nhận 173 giải thưởng tại CES 2021

SGGP
Ở triển lãm hàng điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới (CES) 2021, lần đầu được tổ chức trực tuyến trong năm nay, hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc đã càn quét tổng cộng 173 giải thưởng, trong đó có 44 giải thưởng Đổi mới do Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng Mỹ (CTA) trao tặng và giải thưởng Truyền thông do các hãng truyền thông lớn toàn cầu bình chọn. 

Theo đó, tivi Neo QLED, được cải tiến về chất lượng hình ảnh so với tivi QLED (màn hình chấm lượng điện tử) hiện hành, đã được các hãng truyền thông Mỹ bình chọn là Sản phẩm tốt nhất CES 2021.

CNN đánh giá dòng tivi này của Samsung có chất lượng hình ảnh được nâng cấp tuyệt vời, không hề bị nhòe, là chiếc tivi tốt nhất từ trước tới nay.

Trang Engadget bình chọn tính năng Samsung Health Smart Trainer trên tivi của Samsung (cho phép kết nối camera với tivi để theo dõi hình ảnh tập thể dục của bản thân, kiểm tra về độ chính xác của các động tác, số lần thao tác, lượng tiêu thụ calo) là Công nghệ thể thao tốt nhất CES...

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg. Ảnh: THX/TTXVN

Thế khó của EU

Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg vừa đưa ra cảnh báo, Liên minh châu Âu (EU) không thể một mình bảo vệ các công dân của họ nếu không có sự giúp đỡ của liên minh quân sự này. 

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây

Bảo tồn văn hóa bản địa thời Covid-19

Tù trưởng Lawrence Wetsit nhớ những ngày mà hàng trăm dân làng trong bộ tộc của ông tụ tập và hát vang những bài hát mà tất cả trẻ em bộ tộc Assiniboine đều thuộc lòng.