Sản phẩm nhà thông minh mang đến những lợi ích cho ngôi nhà của bạn

Hội chợ Triển lãm Vietbuild 2010 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, trong hội chợ triển lãm lần này, ấn tượng về bộ sản phẩm nhà thông minh được Công ty TNHH Tân Lai đem đến cho khách hàng nhiều ngạc nhiên thú vị và giành được sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng. Sản phẩm do Công ty TNHH Tân Lai sản xuất.

Trong Hội chợ Triển lãm Vietbuild 2010, Công ty TNHH Tân Lai đã cho ra mắt và giới thiệu bộ sản phẩm nhà thông minh. Bộ sản phẩm với những tính năng và lợi ích cho ngôi nhà, ngôi nhà sẽ trở nên hiện đại, sang trọng, thông minh, an toàn hơn khi sử dụng các công tắc cảm ứng điều khiển từ xa bằng Remote RF, bằng điện thoại hay Internet.

Hệ thống nhà thông minh

Các thiết bị tự động bật, tắt điện theo thời gian hẹn trước hoặc theo các cảm biến nhận dạng. Người điều khiển có thể ở bất kỳ đâu, chỉ cần một cuộc điện thoại, một cú nhấp chuột… là đã kiểm soát được toàn bộ ngôi nhà của mình. Căn nhà được cài đặt tự động hoàn toàn khi sử dụng hệ thống với 18 chương trình hẹn giờ bật, tắt theo thời gian thực, điều khiển từ xa (on,off, dimmer) bằng remote control RF từ khoảng cách 100m.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm công tắc điện cảm ứng thông minh Switchcare sử dụng bằng cảm ứng, dùng ngón tay chạm vào mặt công tắc lập tức thiết bị điện sẽ được kích hoạt tạo sự an toàn cho con người so với các công tắc điện thông thường. Điều khiển từ xa 100m bằng remote; bằng điện thoại di động, điện thoại cố định hay điều khiển bằng Internet.

Bộ sản phẩm này do Công ty TNHH Tân Lai sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, mang lại lợi ích với giá cả phù hợp với đa số người tiêu dùng. Đây cũng được xem là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và ứng dụng thành công công nghệ của nước ngoài về bộ sản phẩm công tắc điện cảm ứng thông minh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điện cảm ứng được nhập khẩu từ nước ngoài, những bộ sản phẩm này giá cả quá cao so với nhiều gia đình nước ta. Bộ sản phẩm công tắc điện cảm ứng thông minh do Công ty TNHH Tân Lai sản xuất đã đem lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích không nhỏ. Với xu hướng “Người Việt dùng hàng Việt” để khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất hàng trong nước, với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp với nhiều gia đình. Công ty TNHH Tân Lai với sản phẩm điện cảm ứng đã có sự đột phá mới đối với hàng điện tử trong nước.

Minh Tâm

Các tin, bài viết khác