Sauce Mayolite dùng cho người ăn kiêng

Sauce Mayolite dùng cho người ăn kiêng

Hãng thực phẩm công nghệ nổi tiếng Remia (Hà Lan) vừa đưa vào thị trường Việt Nam một loại sauce chấm ít béo dùng cho người ăn kiêng.

Thành phần sauce gồm 25% dầu thực vật và giấm, mù tạt, gia vị, sirô gluco, thảo dược, tinh bột. Sauce dùng để trộn salad, chế biến và chấm các món chiên, quay, nướng, luộc, hấp thật ngon. Cùng với loại sauce này, Hãng Remia cũng giới thiệu mù tạt chai DIJON dùng để ướp gia vị và chế biến các món lẩu, hầm các món quay, nướng, luộc, hấp, khô...

M.H.

HDB với ngày Hội trăng rằm

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TPHCM (HDB) tổ chức chương trình ngày Hội trăng rằm cho các em thiếu nhi tại tỉnh Bình Dương.

Dịp này, HDB trao tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng) cho các em là trẻ cơ nhỡ, khuyết tật, thuộc gia đình chính sách và gia đình khó khăn. HDB cũng trao tặng 15 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, cho 15 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương này. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của HDB dành cho cộng đồng, thể hiện tiêu chí “ngân hàng của bạn -ngôi nhà của bạn”.

P.N.

Vinatex Mart mở rộng hệ thống siêu thị

Hệ thống Vinatex Mart thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam được thành lập từ cuối năm 2001 với mục tiêu trở thành hệ thống phân phối chủ lực của Vinatex tại thị trường nội địa.

Qua 5 năm phát triển, hệ thống Vinatex Mart đã thiết lập được 36 điểm bán hàng trên toàn quốc, gồm 11 siêu thị, 19 cửa hàng thời trang và 6 siêu thị mini. Để mở rộng hệ thống bán hàng của mình, Vinatex Mart đã đầu tư mở thêm 2 siêu thị mới tại đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình TPHCM và Khu Công nghiệp Mỹ Phước 1, tỉnh Bình Dương, dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 11-2006.

P.N.

TPHCM: Điện thoại thuê bao đạt 4,8 triệu máy

Từ đầu năm đến nay, ngành Bưu chính Viễn thông TPHCM đã phát triển mạnh, đến nay đã có 1.430 trạm BTS. Tổng số máy điện thoại thuê bao trên địa bàn đạt 4,8 triệu máy (trong đó khoảng 1,3 triệu máy cố định và 3,5 triệu máy di động). Thành phố có 180 ngàn thuê bao băng thông rộng ADSL và hơn 3.875 đại lý Internet công cộng, 700 ngàn thuê bao Internet, và hiện đang triển khai đầu tư cổng giao dịch doanh nghiệp theo lĩnh vực và ngành nghề với dự kiến có 7 cơ quan quản lý nhà nước và 1.700 doanh nghiệp tham gia.

N.THY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Phạm Đức Nam. ​

Bắt đối tượng cho vay, lấy lãi gấp 18,25 lần so với quy định

Sáng 3-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Phạm Đức Nam (20 tuổi), trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vì hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.