Từ khóa: #Singapore

Hệ thống hang động ở Quảng Bình thu hút nhiều du khách toàn cầu. Ảnh: MINH PHONG

Kỳ vọng du lịch Việt “rã đông”

Từ ngày 15-3, Trung Quốc sẽ đưa Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn. Sau thời gian “đóng băng” do ảnh hưởng dịch Covid-19, du lịch Việt Nam sẽ “rã đông” trước cột mốc quan trọng này ra sao?
Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt tại Singapore. Ảnh: TTXVN

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức Singapore

Chiều 8-2 (giờ địa phương), Thủ tướng Phạm Minh Chính và phu nhân Lê Thị Bích Trân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay Changi, bắt đầu chuyến thăm chính thức Singapore từ ngày 8 đến 10-2.
Người dân mua hàng tại một siêu thị ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Châu Á - Thái Bình Dương: Lạm phát qua đỉnh

Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s nhận định, lạm phát đã vượt đỉnh ở hầu hết các nền kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, khi mà xu hướng tăng giá đang có chiều hướng giảm tại Campuchia, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan.
Đảm bảo an ninh năng lượng

Đảm bảo an ninh năng lượng

Singapore vừa khánh thành hệ thống lưu trữ năng lượng lớn nhất Đông Nam Á, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng trong bối cảnh khủng hoảng năng lượng toàn cầu và chuyển đổi sang năng lượng sạch.
Đối tác kỹ thuật số

Đối tác kỹ thuật số

Liên minh châu Âu (EU) và Singapore vừa ký kết Hiệp định Đối tác kỹ thuật số EU - Singapore (EUSDP), cho phép người tiêu dùng và doanh nghiệp hai bên giao dịch trực tuyến liền mạch hơn với chi phí thấp hơn.
OVO là nền tảng thanh toán kỹ thuật số hàng đầu tại Indonesia

5 nước ASEAN kết nối toàn diện hệ thống thanh toán

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Indonesia (BI) Perry Warjiyo cho biết hệ thống thanh toán xuyên biên giới giữa 5 nước ASEAN (Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia) sẽ được kết nối toàn diện vào năm tới.
Ông Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng làm việc với Asian Tour

Đẩy mạnh xúc tiến du lịch gofl tại Singapore

Từ ngày 1 đến 3-10, ông Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng dẫn đầu đoàn công tác đã có chương trình thăm và làm việc tại Singapore. Trọng tâm chương trình nhằm xúc tiến các hoạt động du lịch, đặc biệt là du lịch golf và xúc tiến đầu tư liên quan đến ngành công nghiệp golf.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Singapore vào tối 21-9

Trẻ hóa đội tuyển

Nếu nhìn vào danh sách của đội tuyển Việt Nam tập trung cho giải giao hữu quốc tế tại TPHCM, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều cầu thủ trẻ. Có 9 cầu thủ của U23 Việt Nam, chiếm đến 30% số lượng cầu thủ (ngoài vị trí thủ môn). Về cơ bản, đây là một đội tuyển đang được trẻ hóa với nhiều cầu thủ với độ tuổi 25 trở lại.