Sóc Trăng thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 18-7

SGGPO
Tối ngày 15-7, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu cho biết, toàn tỉnh sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 trên phạm vi toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 18-7.

Sóc Trăng thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 từ 0 giờ ngày 18-7. Ảnh: TUẤN QUANG

Sóc Trăng thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 từ 0 giờ ngày 18-7. Ảnh: TUẤN QUANG

Trong những ngày qua, tỉnh Sóc Trăng đã ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, nguồn lây chủ yếu xâm nhập từ bên ngoài vào địa bàn tỉnh. Hiện tình hình dịch đang diễn biến rất phức tạp, số ca nhiễm ngày càng tăng, dự báo trong thời gian tới dịch Covid-19 sẽ còn kéo dài và có khả năng lây lan nhanh trong cộng đồng.

Để thần tốc truy vết, khoanh vùng và quyết liệt ngăn chặn dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 tỉnh Sóc Trăng quyết định áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 trên phạm vì toàn tỉnh. Thời gian áp dụng kể từ lúc 0 giờ, ngày 18-7.

Tính đến ngày 15-7, tỉnh Sóc Trăng ghi nhận 35 trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng ở nhiều huyện, thị xã liên quan đến các ổ dịch tại TPHCM. Toàn tỉnh hiện đã cách ly 237 trường hợp F1 và 1.443 trường hợp F2.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: