Sôi động với những hoạt động trước thềm diễn ra giải đấu “Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024”

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 đang thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu thể thao khi hứa hẹn mang đến một sân chơi đẳng cấp và đầy ắp những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh sự sôi động của đường đua, Ban tổ chức còn mang đến chuỗi hoạt động hấp dẫn diễn ra trước thềm giải đấu, góp phần khuấy động bầu không khí và gắn kết cộng đồng runner.

Hoạt động Shake Out Run - khởi động nhẹ trước thềm giải đấu
Hoạt động Shake Out Run - khởi động nhẹ trước thềm giải đấu

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là chương trình Runner's Show được tổ chức vào tối ngày 17-5 tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM. Đây là đêm giao lưu âm nhạc dành riêng cho các vận động viên tham gia giải chạy, với sự góp mặt của những chân chạy phong trào nhưng mang trong mình niềm đam mê âm nhạc. Không chỉ đơn thuần là một đêm nhạc giải trí, Runner's Show còn là nơi để các runner gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cảm xúc thông qua âm nhạc và cùng nhau tiếp thêm động lực cho hành trình chinh phục đường đua sắp tới.

tin 2- hình 3- ok Runner's Show sôi động, bùng nổ.jpg
Runner's Show sôi động, bùng nổ

Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 không chỉ là một giải chạy mà còn là một sự kiện văn hóa thể thao gắn kết cộng đồng. Với những hoạt động sôi động và ý nghĩa diễn ra trước thềm giải đấu, Ban tổ chức mong muốn mang đến cho người tham dự những trải nghiệm khó quên và truyền cảm hứng cho lối sống năng động, khỏe mạnh.

Tin cùng chuyên mục