Swire Coca-Cola Việt Nam chinh phục top 2 bảng xếp hạng Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Vừa qua, Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Swire Coca-Cola Việt Nam) một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu của mình tại thị trường Việt Nam bằng giải thưởng danh giá – Top 2 “Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024” (Best Workplaces™ in Vietnam 2024) dành cho hạng mục doanh nghiệp lớn (trên 1.000 nhân viên), do tổ chức toàn cầu về văn hóa Great-Place-to-Work® chứng nhận.

Swire Coca-Cola Việt Nam chinh phục top 2 bảng xếp hạng Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Một ghi nhận đáng tự hào khác, 96% nhân viên làm việc tại Swire Coca-Cola Việt Nam cảm thấy thực sự được tôn trọng như một thành viên thực sự của đại gia đình Swire Coca-Cola Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự thành công của doanh nghiệp trong việc kiến tạo môi trường làm việc đa dạng, công bằng và hòa nhập, nơi mỗi thành viên đều có thể tự tin thể hiện bản sắc cá nhân của riêng mình.

Thông qua các chương trình đào tạo chuyên biệt, những trải nghiệm học tập số hóa trên các nền tảng trực tuyến, hay việc kết nối và học hỏi từ các cố vấn nội bộ, Swire Coca-Cola Việt Nam đảm bảo nhân viên của mình có thể phát triển đa chiều, cho dù đó là nâng cao năng lực chuyên môn, mở rộng đa dạng các kỹ năng mới, hay nâng tầm tiềm năng lãnh đạo.

Tin cùng chuyên mục