Tai nạn giao thông trên đường dẫn cầu Thủ Thiêm

(SGGP).- Khoảng 14 giờ ngày 22 - 6, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại khúc cua đường dẫn cầu Thủ Thiêm (nhánh N3) thuộc phường 22, quận Bình Thạnh TPHCM, làm 1 người đi trên xe gắn máy 52Z3- 6349 (lưu thông từ phía quận 2 về quận 1) chết tại chỗ và 1 người đi cùng bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Sài Gòn.

Nguyên nhân xảy ra tai nạn có thể do người lái xe gắn máy chạy với tốc độ cao, không quan sát hệ thống biển báo, nên không kịp thắng khi đến khúc cua gấp, làm xe tông vào dải phân cách trên cầu. Hiện danh tính của người tử nạn vẫn chưa được xác định.

Được biết, thời gian qua, tại khúc cua đường dẫn cầu Thủ Thiêm đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, hiện các cơ quan chức năng đã gắn hệ thống biển báo giao thông để người đi đường giảm tốc độ. 

* Khoảng 15 giờ ngày 22-6, tại khu vực Ngã ba Huế (TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn khiến chị Lê Hoài Phương (41 tuổi, trú phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) chết tại chỗ.

Những người chứng kiến cho biết, thời điểm trên chị Phương điều khiển xe máy 43U1-3716 đi từ đường Điện Biên Phủ đến khu vực Ngã ba Huế, khi rẽ vào đường Trường Chinh thì gặp xe tải 92K-3186 đi phía ngược lại tông vào.

Tai nạn xảy ra ngay tại cửa ngõ ra vào TP Đà Nẵng đã gây ra tình trạng kẹt xe hàng tiếng đồng hồ.

Đ.Lý - N.Hùng

đ.lý - n.hùng

Các tin, bài viết khác