TAKYFOOD tổ chức hội nghị khách hàng 2023 tại TPHCM

Ngày 11-3-2023, tại khách sạn Rex (TPHCM), Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký (TAKYFOOD) đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách hàng năm 2023 với sự góp mặt của hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc.

Hội nghị khách hàng năm nay được TAKYFOOD tổ chức quy mô lớn với chủ đề “Quốc Túy Quý Sen” nhân dịp công ty kỷ niệm 46 năm hình thành và phát triển. Với sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường những sản phẩm sạch, tiện dụng, dinh dưỡng theo mô hình khép kín "từ nông nghiệp đến bàn ăn". Góp phần bảo tồn và phát triển nền ẩm thực bánh Việt. Đưa văn hóa bánh Việt hòa nhập vào bản đồ ẩm thực thế giới. TAKYFOOD luôn luôn cố gắng phát triển là một thương hiệu Việt vững mạnh, không chỉ chiếm lĩnh vị trí hàng đầu ngành bột thực phẩm ở thị trường nội địa mà còn tự tin vươn ra tỏa sáng ở thị trường quốc tế.

Bà Bùi Thị Thúy Loan, Tổng Giám đốc TAKYFOOD đánh giá: “Đã hơn 46 năm trôi qua kể từ khi chúng tôi bắt đầu hành trình của mình. Trong suốt thời gian đó, quý nhà phân phối và đối tác chính là người đồng hành đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trên mọi cung đường, trong mọi điều kiện thử thách, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn nhất của Tài Ký. Tôi xin đại diện cho Công ty Tài Ký gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà phân phối”.

Chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng chính là một trong những chiến lược cốt lõi, là sự ưu tiên hàng đầu mà TAKYFOOD theo đuổi, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững. Tại sự kiện, công ty cũng đã giới thiệu đến các nhà phân phối trên toàn quốc các sản phẩm mới và các chính sách ưu đãi mà công ty dự kiến sẽ đưa vào phục vụ người tiêu dùng trong năm 2023.

Nhân hội nghị lần này công ty cũng đã tổ chức vinh danh các nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2022 đã đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký trong suốt 46 năm qua.

“Tôi rất cảm động, bởi một quá trình đi cùng với Tài Ký hơn 30 năm. Tôi cảm nhận, nhãn hàng Tài Ký ngày càng được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng chọn mua. Tôi cảm thấy rất hài lòng về chế độ đãi ngộ của Tài Ký với tất cả các nhà phân phối. Đặc biệt, tôi đánh giá rất cao về ý tưởng Tài Ký thực hiện dự án Tinh Hoa Bánh Việt để bảo tồn những chiếc bánh trong dân gian Việt Nam. Tôi mong muốn được đồng hành cùng Tài Ký lâu hơn nữa”, bà Trần Kim Dung – Nhà phân phối Thanh Dung (TP Hà Nội) chia sẻ.

Với chủ đề “Quốc Túy Quý Sen”, sau hội nghị Công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký đã tổ chức đêm gala dinner quà tặng âm nhạc đặc biệt để gửi lời tri ân sâu sắc tới nhà sáng lập, các nhà phân phối, đại lý, quý đối tác trên toàn quốc, những người đã luôn tín nhiệm, sát cánh cùng Tài Ký trong suốt 46 năm hình thành và phát triển. Chương trình quà tặng âm nhạc “Quốc Túy Quý Sen” đã đọng lại rất nhiều cảm xúc cho khách hàng tham dự.

Tin cùng chuyên mục