Tập đoàn Điện lực chúc mừng Báo SGGP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

SGGPO
Chiều 12-6, ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã dẫn đầu đoàn cán bộ EVN và Tổng Công ty Điện lực TPHCM đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020).

Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thay mặt EVN, ông Võ Quang Lâm gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến lãnh đạo, tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên của Báo SGGP nhiều sức khỏe.

“Chúng tôi chân thành cảm ơn Báo SGGP đã hỗ trợ, đồng hành cùng Tập đoàn nói chung và các thành viên của Tập đoàn trên địa bàn như Tổng công ty Điện lực TPHCM và Tổng công ty Điện lực miền Nam nói riêng trong công tác tuyên truyền. Qua đó, giúp người dân nắm bắt được các chủ trương, chính sách của Nhà nước về điện. Để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, EVN rất mong tiếp tục nhận được sự đồng thuận, chia sẻ từ phía các cơ quan báo chí cả nước nói chung, Báo SGGP nói riêng cũng như sự đồng cảm của nhân dân, của xã hội”, ông Lâm bày tỏ.

Thay mặt những người làm Báo SGGP, ông Nguyễn Tấn Phong, Tổng Biên tập Báo SGGP cảm ơn sự quan tâm của EVN đã hỗ trợ và phối hợp với Báo trong suốt thời gian vừa qua. Những thông tin mà ngành điện cung cấp luôn kịp thời, đã hỗ trợ thiết thực để báo cung cấp tin tức nhanh chóng đến với bạn đọc.

Với mục tiêu chung, ông Nguyễn Tấn Phong, Tổng Biên tập Báo SGGP hy vọng quá trình hợp tác giữa EVN và Báo SGGP trong thời gian tới cần chặt chẽ hơn nữa, đặc biệt là phối hợp thực hiện các chương trình xã hội - từ thiện, chung tay cùng đảm bảo an sinh xã hội của người dân nghèo.

LINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giữ tín bền lâu

- Một hệ thống siêu thị bự xứ mình mới được tổ chức tư vấn độc lập cho biết có tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất trong năm ngoái. Nhưng vài tháng qua, hệ thống này phải đóng cửa gần 400 cửa hàng. Sao kỳ vậy? Hay là bên tư vấn không đủ khách quan khi công bố thông tin?

Giao thông - Đô thị

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />