Tập đoàn Điện lực chúc mừng Báo SGGP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

SGGPO
Chiều 12-6, ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã dẫn đầu đoàn cán bộ EVN và Tổng Công ty Điện lực TPHCM đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020).

Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thay mặt EVN, ông Võ Quang Lâm gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến lãnh đạo, tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên của Báo SGGP nhiều sức khỏe.

“Chúng tôi chân thành cảm ơn Báo SGGP đã hỗ trợ, đồng hành cùng Tập đoàn nói chung và các thành viên của Tập đoàn trên địa bàn như Tổng công ty Điện lực TPHCM và Tổng công ty Điện lực miền Nam nói riêng trong công tác tuyên truyền. Qua đó, giúp người dân nắm bắt được các chủ trương, chính sách của Nhà nước về điện. Để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, EVN rất mong tiếp tục nhận được sự đồng thuận, chia sẻ từ phía các cơ quan báo chí cả nước nói chung, Báo SGGP nói riêng cũng như sự đồng cảm của nhân dân, của xã hội”, ông Lâm bày tỏ.

Thay mặt những người làm Báo SGGP, ông Nguyễn Tấn Phong, Tổng Biên tập Báo SGGP cảm ơn sự quan tâm của EVN đã hỗ trợ và phối hợp với Báo trong suốt thời gian vừa qua. Những thông tin mà ngành điện cung cấp luôn kịp thời, đã hỗ trợ thiết thực để báo cung cấp tin tức nhanh chóng đến với bạn đọc.

Với mục tiêu chung, ông Nguyễn Tấn Phong, Tổng Biên tập Báo SGGP hy vọng quá trình hợp tác giữa EVN và Báo SGGP trong thời gian tới cần chặt chẽ hơn nữa, đặc biệt là phối hợp thực hiện các chương trình xã hội - từ thiện, chung tay cùng đảm bảo an sinh xã hội của người dân nghèo.

LINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên nhà máy nước Thủ Đức thực hiện bảo trì máy móc

5 quận trung tâm TPHCM bị cúp nước, nước yếu vào cuối tuần ​

Từ 22 giờ ngày 11-7 (thứ bảy) đến 5 giờ sáng ngày 12-7 (chủ nhật), nhiều phường tại một số quận trung tâm trên địa bàn TPHCM sẽ cúp nước, nước yếu do Nhà máy nước Thủ Đức giảm áp lực bơm và cô lập ngưng nước môt số tuyến ống truyền tải.

Bút Sài Gòn

Dễ kẹt

- Kênh trái phiếu doanh nghiệp dạo này xôm tụ quá. Lượng tiền đổ vô trái phiếu vẫn tiếp tục tăng nhiệt. Và có một thứ mới so với trước là nhiều nhà đầu tư cá nhân không ngần ngại bỏ tiền mua trái phiếu để “lướt sóng”. 

Giao thông - Đô thị

Ra mắt ứng dụng giao thông đa phương thức Go!Bus

Ngày 10-7, Sở Giao thông Vận tải TPHCM phối hợp Grab Việt Nam ra mắt ứng dụng cung cấp thông tin vận tải hành khách công cộng trên thiết bị di động và kết nối xe buýt với ứng dụng Grab.

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn

TIN BUỒN

Đồng chí Dương Thị Minh (Dương Thị Vĩnh), Sinh ngày 4-8-1923 tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Thượng úy, bác sĩ, nguyên Trưởng phòng Y vụ Bệnh viện Thống Nhất TPHCM, đã nghỉ hưu, Đã từ trần lúc 3 giờ 25 ngày 2-7-2020.