Tập đoàn Nhà Phố khai trương văn phòng đầu tiên tại TPHCM

Vừa qua, Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam khai trương văn phòng đầu tiên tại TPHCM, đây là cột mốc quan trọng trong hành trình “phủ sóng” khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

hinh-nha-pho-1-9253.jpg
Đội ngũ chuyên nghiệp, cơ sở khang trang rộng gần 1.000m2 là tiền đề tạo niềm tin cho đối tác và khách hàng

Nằm trong khuôn khổ sự kiện khai trương trụ sở mới tại TPHCM, Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đã triển khai chuỗi hoạt động nhằm đưa dấu ấn “sắc xanh” Nhà Phố phủ khắp Sài Gòn.

Một tuần trước ngày khai trương, roadshow "Hành trình phủ xanh bất động sản TPHCM"; chương trình quay số trúng thưởng xe máy, smart tivi... với tổng giải thưởng gần 100 triệu đồng đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho đông đảo người dân.

Trong khuôn khổ sự kiện khai trương văn phòng đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo chủ chốt. Theo đó, ông Lục Hồng Quân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc trụ sở miền Nam; cùng hơn 40 lãnh đạo cấp cao từ giám đốc tới các trưởng phòng cũng được bổ nhiệm. Đây là đội ngũ nòng cốt có tầm nhìn chiến lược, năng lực lãnh đạo xuất sắc và cam kết dẫn dắt tập đoàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

hình 2.jpg
Lễ bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo trong sự kiện khai trương trụ sở Nhà Phố miền Nam

Được biết, qua 4 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam đã và đang có những bước tiến vững chắc và mạnh mẽ, dần khẳng định vị thế tập đoàn hàng đầu hội tụ những nhà môi giới triệu đô và là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn.

Với chiến lược “phủ sắc xanh” khắp 63 tỉnh thành, Tập đoàn Nhà Phố đã đầu tư mạnh mẽ các nguồn lực, "vươn cánh tay" đầu tiên đến trung tâm kinh tế TPHCM. Đây chính là bước đầu cho hành trình lan tỏa sắc xanh đến các tỉnh phía Nam.

Chia sẻ tại lễ khai trương, ông Trần Cao Khải, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đóng góp, gắn bó, tin tưởng và đồng lòng của các đối tác, khách hàng và các thành viên của tập đoàn. Sự kiện ra mắt trụ sở miền Nam không chỉ là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, mà còn là cam kết không ngừng nỗ lực và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Tập đoàn Nhà phố Việt Nam quyết tâm sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, nhanh chóng tiến tới mục tiêu "phủ xanh" 63 tỉnh thành trước 2026, giữ vững vị thế là thương hiệu quốc gia số 1 về môi giới bất động sản triệu đô".

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, cùng ngọn lửa nhiệt huyết, Nhà Phố Việt Nam mong muốn tạo nên sân chơi chuyên nghiệp và lành mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển nghề môi giới và thị trường bất động sản nước nhà.

Đi theo chiến lược chung của tập đoàn, trụ sở mới của Nhà Phố Việt Nam tại TPHCM sẽ tiếp tục hiện thực hóa tầm nhìn trở thành đơn vị tư vấn môi giới bất động sản hàng đầu trong nước, đồng hành cùng hàng triệu gia đình trên hành trình xây dựng tổ ấm và đem đến giá trị đích thực cho hàng nghìn nhà đầu tư.


Tin cùng chuyên mục