Taylor Swift kết thúc Eras Tour vào tháng 12

Trái với mong đợi của người hâm mộ, nữ ca sĩ Taylor Swift sẽ không kéo dài chuyến lưu diễn kỷ lục Eras Tour đến năm 2025. Phát biểu trước khi trình diễn, nữ ca sĩ xúc động: “Đây là lần đầu tiên tôi thừa nhận với chính mình rằng chuyến lưu diễn này sẽ kết thúc vào tháng 12”.

CN5 A-Anh1-Taylor-Swift.jpg

Taylor Swift chính thức công bố về chuyến lưu diễn vào tháng 11-2022 trên mạng xã hội, nó được cô miêu tả là cuộc hành trình xuyên suốt sự nghiệp âm nhạc của mình. Ban đầu, ê kíp chỉ dự định biểu diễn 27 buổi trong suốt một năm. Do nhu cầu của fan quá lớn, số buổi diễn nhanh chóng được nâng lên thành 66 buổi trong năm thứ nhất và 86 buổi biểu diễn trong năm thứ hai tại 22 quốc gia. Chuyến lưu diễn ấn tượng liên tiếp ghi nhiều kỷ lục âm nhạc. Swift cũng đã phá kỷ lục tham dự nhiều sân vận động trên thế giới. Bộ phim ca nhạc của Swift hiện có sẵn để xem trên Disney+.

Nữ ca sĩ chỉ mới đi được một phần ba chặng đường qua 51 điểm dừng ở châu Âu. Vào mùa thu, cô sẽ quay lại Bắc Mỹ, đến Miami, New Orleans và Indianapolis vào tháng 10 và tháng 11, sau đó là Canada. Buổi biểu diễn cuối cùng của cô trong năm 2024 diễn ra ngày 8-12 tại Vancouver, British, Columbia.

Tin cùng chuyên mục