Thành phố luôn ghi nhớ công lao của các Thầy thuốc đi trước

SGGPO
Sáng 25-2, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thị Ngọc Anh; Dược sĩ, Anh hùng lao động Trần Văn Nhiều nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021).

Tin liên quan

Thành phố luôn ghi nhớ công lao của các Thầy thuốc đi trước ảnh 1  Đồng chí Nguyễn Hồ Hải thăm, chúc mừng Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thị Ngọc Anh
Thăm Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thị Ngọc Anh, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1, thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, đồng chí Nguyễn Hồ Hải gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Bác sĩ đã dành một đời cống hiến cho ngành y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hồ Hải chúc Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh luôn mạnh khỏe; tiếp tục đóng góp nhiều sáng kiến cho ngành y tế, là tấm gương sáng cho thế hệ thầy thuốc trẻ noi theo.

Thành phố luôn ghi nhớ công lao của các Thầy thuốc đi trước ảnh 2 Đồng chí Nguyễn Hồ Hải thăm Dược sĩ, Anh hùng Lao động Trần Văn Nhiều
Đến thăm Dược sĩ Trần Văn Nhiều, Anh hùng Lao động, nguyên Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu – Pharmedic, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã trò chuyện, thăm hỏi Dược sĩ.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải cảm ơn những cán bộ y tế qua các thời kỳ đã có đóng góp tích cực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân và bày tỏ sự trân trọng về những đóng góp của Dược sĩ Nguyễn Văn Nhiều với ngành y tế.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM chúc Dược sĩ Trần Văn Nhiều sống vui khỏe, trường thọ và khẳng định thành phố luôn trân trọng, ghi nhớ công lao của các thầy thuốc đi trước.

QUANG HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên y tế BV Chợ Rẫy Phnom Penh hiến máu cứu người trong mùa dịch

Bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh: Đồng hành cùng Campuchia chống dịch

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là những ngày gần đây, chính quyền nước này phải sử dụng biện pháp cấp bách là phong tỏa thủ đô Phnom Penh, công việc của đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh vốn đã khó khăn càng thêm gian truân, nguy hiểm. Với tinh thần lạc quan, họ vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng khi Chính phủ nước bạn cần.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).