Thông tin thị trường

Thế giới ảo sắp phát hành “Ran online”

Công ty cổ phần Công nghệ Thế giới ảo (CyberWorld) sẽ sớm phát hành “Ran online”, một game nhập vai hành động hiện đang “hot” trên thế giới. Dự kiến giữa tháng 10-2007, CyberWorld sẽ tiến hành giai đoạn Close Beta của game. Khi đó, các game thủ Việt Nam lại có cơ hội thử sức với một game online mới. Trong thời gian chờ đợi Close Beta, game thủ có thể ghé thăm địa chỉ www.ran.com.vn và www.ran.vn để tìm hiểu thêm thông tin về Ran. Hai trang web này thường xuyên cập nhật nhiều hình ảnh đẹp và tin tức của game.

CyberWorld đang có tham vọng xây dựng một thế giới game thủ Việt Nam có đẳng cấp quốc tế qua việc lựa chọn game “hot”, phát hành tại Việt Nam cùng thời điểm với các nhà phát hành trên khắp thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc sắp tới ở các giải đấu quốc tế (trước mắt là ở khu vực Đông Nam Á), game thủ Việt Nam sẽ có thêm tự tin khi thi đấu và cọ xát với game thủ ở các nước bạn.

M.Đ

Ra mắt cuốn sách “Blog – Màu khoảnh khắc”

Sau thành công của cuộc thi viết blog, mạng xã hội trực tuyến www.yobanbe.com phối hợp với Nhà xuất bản Bách Việt trình làng cuốn sách “Blog - Màu khoảnh khắc”. Đây là tác phẩm tập hợp những bài viết đoạt giải trong cuộc thi “Cùng Blog, cùng chia sẻ” do Yobanbe tổ chức .

Những bài viết trong cuốn sách được viết bởi những “tay viết” nghiệp dư, tập hợp tất cả những cảm xúc thật, chân thành của các blogger, xoay quanh những chủ đề hiện hữu trong cuộc sống thực. Không còn chỉ là những dòng nhật ký online, những chia sẻ với các nhân vật trên mạng… cuốn sách là một ví dụ sinh động cho thấy những cảm xúc qua blog có thể được lưu dấu thành một kỷ niệm “offline”, được truyền tay nhau và trở thành một món quà có ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, cho người thân của mình. Ấn phẩm được phát hành tại các nhà sách trên toàn quốc. Giá: 32.000 đ/cuốn.

Đ.K

Các tin, bài viết khác