Thế giới nghệ sĩ

Lee Jun Ki sẽ “gây sốt” tại Nhật?

Đối thủ đáng gờm của Bi (Rain), nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jun Ki (ảnh) đã có bộ phim ngoại đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Đóng đôi với nữ diễn viên Nhật Bản Miyazaki Aoi trong phim Tuyết đầu mùa (First Snow, sản phẩm hợp tác giữa Nhật Bản và Hàn Quốc), Lee Jun Ki có cơ hội sẽ tạo một cơn sốt tại xứ sở hoa anh đào. Trước đó, qua bộ phim truyền hình Hàn Quốc My Girl, Lee Jun Ki đã trở thành “bạch mã hoàng tử” của hàng triệu thiếu nữ châu Á.
H.Đ.Đ.

Gia đình Madonna nổi sóng

Nguyên nhân là vì hai vợ chồng bất đồng ý kiến về việc Madonna sang Malawi – quê hương của cậu con nuôi David Banda – để thực hiện cuốn phim tài liệu về đất nước này.
Dù bị chồng (đạo diễn Guy Ritchie) ngăn cản, Madonna vẫn “thản nhiên” lên đường cùng cậu con nuôi và cô con gái rượu Lourdes 11 tuổi (ảnh) vào ngày 16-4 vừa qua. Bạn bè họ cho biết “chiến tranh lạnh” đã diễn ra giữa cặp đôi này, họ thường chỉ “nói chuyện” với nhau bằng… giấy.
B.D.

Harrison Ford rục rịch đưa nàng về dinh

Những tưởng lời cầu hôn với bạn gái, nữ diễn viên Calista Flockhart, vào đúng ngày 1-4 vừa qua chỉ là trò Cá tháng tư của “ông già gân” Harrison Ford thế nhưng thực tế không phải vậy. Theo tin cánh báo chí săn được thì Harrison Ford đang rục rịch chuẩn bị đám cưới để danh chính ngôn thuận đưa nàng về dinh. Từng có một cuộc ly dị tốn kém nhất thế giới nên dù quen Calista đã 4 năm nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện cưới hỏi “ông già” đều lảng tránh. Có vẻ Harrison Ford đã nguôi ngoai nỗi sợ “chia gia tài” rồi chăng?
C.L.

Lương Triều Vỹ chơi khăm Châu Nhuận Phát?

Từng gây sốc khi là người đầu tiên tuyên bố rút tên không tham gia bộ phim thu hút dư luận từ khi chưa bấm máy của đạo diễn nổi tiếng Ngô Vũ Sâm Trận chiến Xích Bích, mới đây nam diễn viên Lương Triều Vỹ tiếp tục gây “choáng váng” dư luận khi nhận lời tham gia trở lại siêu phẩm này. Oái oăm là ở chỗ, chàng Lương không phải quay trở lại để diễn vai cũ của mình mà để thế vai Châu Nhuận Phát vừa bỏ!
L.C.L.

Các tin, bài viết khác