The Imperial Complex ở Vũng Tàu

Phối cảnh The Imperial Hotel.

The Imperial Complex nằm trên đường Thùy Vân, ngay sát bờ biển Bãi Sau của thành phố Vũng Tàu. Dự án là khu phức hợp du lịch cao cấp gồm khu mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp.

Các hạng mục của dự án có tên gọi The Imperial Plaza - Trung tâm thương mại, The Imperial Hotel & Resort - khách sạn 5 sao và The Imperial Residences - cao ốc căn hộ du lịch. Chủ đầu tư dự án là The Imperial Group, do Công ty Graham Taylor thiết kế với vốn đầu tư cho giai đoạn 1 gồm khu thương mại, khách sạn là 280 tỷ đồng.

Hiện tại, The Imperial Plaza với 4 tầng lầu, tổng diện tích 18.000 m² đã hoàn thành. Trong đó, gần 7.500m² diện tích sàn gồm các khu mỹ phẩm, thời trang, siêu thị, thể thao... đã được 100 đơn vị phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu lớn như Montblanc, Versace, Shiseido, Ferrari, Bvlgari, Lotteria… đăng ký thuê với giá từ 35 - 50 USD/m²/tháng. Trung tâm vừa khai trương vào cuối tháng 10, do Công ty Vina Asset thuộc Tập đoàn GoldenAsset của Hàn Quốc, đơn vị quản lý tòa nhà Diamond Plaza tại TPHCM, trực tiếp điều hành.

Các hạng mục còn lại của dự án như khách sạn 5 sao đã khởi công trong tháng 5-2007, cao ốc căn hộ du lịch dự kiến cung cấp hơn 100 căn hộ đang điều chỉnh dự án giai đoạn cuối. Theo chủ đầu tư, dự án The Imperial Complex sẽ tạo thêm khoảng 500 việc làm mới cho người lao động, đặc biệt là nhân lực trong ngành dịch vụ và du lịch.

Dã Quỳ

Các tin, bài viết khác