Thêm 6 ca mắc Covid-19 là người nhập cảnh

SGGP
Chiều tối 3-4, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày, cả nước có thêm 6 ca mắc Covid-19 (từ ca bệnh thứ 2.621 đến 2.626), đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Bắc Ninh (4 ca) và Tây Ninh (2 ca). 

Về tình hình điều trị, cả nước đã có 2.383 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi bệnh. Trong số các bệnh nhân Covid-19 đang điều trị có 101 người đã âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Liên quan tới chiến dịch tiêm vaccine Covid-19, trong ngày 2-4 có thêm 875 người được tiêm chủng vaccine Covid-19, nâng số người được tiêm chủng lên con số 5.091.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các bác sĩ kiểm tra sức khỏe một trường hợp bị ngộ độc thuốc nam

Hệ lụy khi dùng bừa bãi thuốc nam

Với suy nghĩ thuốc nam là lành tính nên không ít người bệnh mới chỉ nghe lời mách bảo, truyền miệng đã vội vàng tìm đến các loại thuốc nam để chữa bệnh hoặc uống bổ sung sức khỏe. Trên thực tế, việc sử dụng thuốc nam tràn lan, bừa bãi, không có hướng dẫn cụ thể của người có chuyên môn rất dễ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).