Khu căn hộ cao cấp Mỹ Đức

Thiết lập tiêu chuẩn sống hiện đại

Công ty Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng khu căn hộ cao cấp Mỹ Đức (ảnh). Đây là khu căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại, cao 12 tầng, gồm 2 block nhà liền nhau.

Mỹ Đức được xây dựng trên diện tích 2.856m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng 18.620m2, mật độ xây dựng chiếm 48%, hơn 50% còn lại dành cho không gian mở. Có 84 căn hộ với diện tích từ 118 đến 532m2, mỗi căn hộ có 3 – 4 phòng ngủ.

Tầng trệt có 6 cửa hiệu phục vụ cho các dịch vụ sinh hoạt tại chỗ. Tâm điểm nối kết 2 block nhà là tầng 2 với 2 hồ bơi - một hồ bơi lộ thiên dành cho người lớn và một hồ bơi cho trẻ em, kế bên là 2 phòng cộng đồng. Các căn hộ bố trí từ tầng 3 trở lên, mỗi tầng có 4 - 5 căn hộ, 2 thang máy và 1 thang bộ.

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31,5m trong khu Cảnh Đồi đã phát triển gần như hoàn thiện, Mỹ Đức có vị trí gần sông, cảnh quan đẹp, gần Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và một công viên rộng 7.400m2. Kế bên Mỹ Đức là khu phố sầm uất nhộn nhịp Mỹ Khánh, Parkview.

Mặt sau của Mỹ Đức (hướng Đông) tiếp giáp một hoa viên nội khu và nhìn ra các khu biệt thự sang trọng Mỹ Kim, Nam Quang… Nhờ đó Mỹ Đức gần như tập hợp được nhiều ưu điểm về thương mại, dân cư, cảnh quan, môi trường… Mỗi hộ có một chỗ đậu ô tô.

Điện, nước luôn đảm bảo liên tục vì có thêm hệ thống dự phòng. Hệ thống PCCC trang bị hiện đại, đầy đủ. Mỹ Đức được đặt trong một cộng đồng đồng bộ xung quanh về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trong một môi trường sống sinh thái của trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng với diện tích cây xanh đạt mức bình quân 8m2/đầu người. Đây cũng là ưu điểm nổi trội của những khu căn hộ ở Phú Mỹ Hưng.

XUÂN THU
 

Các tin, bài viết khác