Thông tin thị trường

  • Dự án Saigon Pearl: Đã bán hết căn hộ của cao ốc Ruby và Topaz

Cao ốc Ruby đang được khẩn trương xây dựng.

Thông tin từ Công ty TNHH Vietnam Land SSG, tính đến cuối tháng 3-2007, hơn 1.000 căn hộ của 4 cao ốc Ruby 1 và Ruby 2, Topaz 1 và Topaz 2 thuộc khu liên hợp căn hộ cao cấp Saigon Pearl đã được giao dịch thành công, mức giá trung bình 1.600 USD/m².

Theo đúng tiến độ của dự án, 2 cao ốc Sapphire 1 và Sapphire 2 cũng đã được khởi công phần móng trong tháng 2 vừa qua và dự kiến đến tháng 8-2007, các căn hộ Sapphire sẽ được giới thiệu đến khách hàng.

N.Đ.Đ.

  • Hòa Bình nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” ngành xây dựng

Ngày 7-4, Công ty cổ phần Xây dựng Hòa Bình vinh dự nằm trong số 98 doanh nghiệp có thương hiệu được đánh giá là mạnh nhất, do bạn đọc của Thời báo Kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Hòa Bình nhận được giải thưởng này.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Thương mại) tổ chức. Sau 3 năm triển khai, giải thưởng đã thu hút trên 3.000 doanh nghiệp đại diện cho các ngành hàng trong cả nước tham gia.

Năm nay, chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam được tiến hành theo 3 bước: người tiêu dùng bình chọn thông qua độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam và mạng Thương hiệu Việt Nam (thuonghieuviet.com.vn); khảo sát, đánh giá những doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn; thẩm định kết quả đánh giá, quyết định những doanh nghiệp đạt Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam.

TH.Đ.

  • Thêm một khu công nghiệp đi vào hoạt động

Một góc Khu Công nghiệp Thái Hòa.

Thông tin từ Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Việt Sơn, chủ đầu tư Khu Công nghiệp Thái Hòa, dự án đã hoàn thành được 50% của giai đoạn 1, có đủ hệ thống điện, nước và viễn thông liên lạc để các doanh nghiệp có thể đầu tư xây dựng nhà máy.

Hiện đã có 10 nhà đầu tư, trong đó có hai nhà đầu tư nước ngoài ký kết hợp đồng và chuẩn bị xây dựng nhà xưởng.

KCN Thái Hòa tọa lạc tại xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, diện tích 100ha, vốn đầu tư khoảng 47 triệu USD. KCN cách tỉnh lộ 823 khoảng 2,5 km, cách cảng Sài Gòn 45km và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 35km. Nơi đây thu hút đa dạng ngành nghề đầu tư, trừ các ngành ô nhiễm nặng. Giá chuyển nhượng đất là 38 USD/m², phí sử dụng hạ tầng 0,05 USD/m²/tháng.

Đ.T.

  • Nhà phố thương mại Ruby land: 3 ngày, bán 95% căn hộ

Theo phòng Tiếp thị Công ty cổ phần Địa ốc Đất Xanh, chỉ sau 3 ngày công bố giao dịch tại Khu nhà phố thương mại Ruby Land, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã bán hết 95% căn hộ. 

Dự án Khu nhà phố thương mại Ruby Land do Công ty cổ phần và Phát triển nhà Bình Dương làm chủ đầu, Công ty Đất Xanh phân phối độc quyền. Dự án có tổng cộng 148 căn hộ, diện tích từ 115m² đến 413m². Giá bán khoảng 1 tỷ đến 2,6 tỷ đồng cho mỗi căn hộ hoàn thiện, bao gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và 1 sân thượng. Khách hàng mua căn hộ đóng 30% đợt đầu, các đợt kế tiếp thanh toán theo tiến độ xây dựng.

S.B.

  • Căn hộ BMC hết hàng

Sàn giao dịch địa ốc Agri Property cho biết, căn hộ cao cấp BMC đã được bán hết trong tháng 3-2007, giá bán trung bình từ 16 triệu đồng/m2. Hiện đơn vị chỉ còn 5 căn hộ BMC do khách hàng ký gửi bán lại với giá trung bình 18,5 triệu đồng/m².

Cao ốc BMC tọa lạc tại số 258, đường Bến Chương Dương, quận 1 đã hoàn thiện phần móng và đang chuẩn bị thi công phần thân. Cao ốc cao 22 tầng, gồm các văn phòng cho thuê và các căn hộ có diện tích từ 80,5-189,5m². Trang thiết bị bên trong căn hộ là các thương hiệu nổi tiếng như gạch Đồng Tâm, cửa Hòa Bình, thiết bị vệ sinh Inax và American Standard...

TH.L.

  • Căn hộ The Mansion: Giá bán 9 triệu đồng/m²

Ngày 10-4, phòng Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Khang Việt sẽ chính thức nhận đặt giữ chỗ cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án The Mansion. Sau 10 ngày đặt chỗ, khách hàng có thể đến văn phòng công ty để đặt cọc tiền mua căn hộ. Giai đoạn 1 công ty triển khai bán khu A gồm 2 block cao 15 tầng, với hơn 200 căn hộ, giá khởi điểm là 9 triệu đồng/m².

Dự án căn hộ The Mansion nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh do Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang Việt làm chủ đầu tư. Theo thiết kế, cao ốc được xây dựng trên tổng diện tích đất là 45.500 m², gồm khu A cao 15 tầng, B và C cao 20 tầng. Toàn bộ  dự án có tổng cộng khoảng 1.500 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 83-101m².

L.PH.

Các tin, bài viết khác