Tiền Giang: Một phụ nữ không khai báo y tế, chống người thi hành công vụ

Hai ngày qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ từ nơi khác về Tiền Giang, gặp chốt kiểm dịch đã không khai báo y tế mà còn chống người thi hành công vụ.

Tiền Giang: Một phụ nữ không khai báo y tế, chống người thi hành công vụ ảnh 1

Người phụ nữ không chịu khai báo y tế. Ảnh cắt từ clip

 

Trước đó, vào chiều 24-6, một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi (hiện chưa rõ danh tính) đi xe máy từ TPHCM về đến Tiền Giang.

Khi đến chốt kiểm dịch của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Chợ Gạo (đoạn đường tỉnh 879 thuộc địa bàn xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang), lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu người phụ nữ này đeo khẩu trang và khai báo y tế nhưng người này không chấp hành và còn có những hành động chống đối lực lượng chức năng…

Hiện, lực lượng chức năng đã khống chế và đưa người phụ nữ này đến Trung tâm y tế huyện Chợ Gạo để làm rõ và xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Giữ ổn nồi cơm

- Sau kỳ nghỉ tết, nhiều doanh nghiệp sẽ lại sáng đèn. Số lao động về quê mà không lên lại các khu đô thị do tạm mất việc làm có nhiều không? Và với họ, liệu khoảng thời gian khó khăn vì mất việc, mất thu nhập sẽ dài hay ngắn?

Tin buồn