Tiểu Vy lăng xê thiết kế họa tiết chuồn chuồn

Mùa hè này, Tiểu Vy sẽ lại về với Hội An, trong show diễn resort 2022 của 
VUNGOC&SON. Cô sẽ là một trong những người xuất hiện trong show diễn "Vùng trời bình yên".
Tiểu Vy lăng xê thiết kế họa tiết chuồn chuồn  ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy

Thời niên thiếu ở phố Hội cổ kính cũng giúp Tiểu Vy có một góc nhìn rất khác về vùng đất này. Cô thể hiện tinh thần trong từng shoot hình thời trang, khi bồng bềnh như tơ lụa trên sông nước Hội An, khi uyển chuyển duyên dáng với vạt áo mỏng manh organza, lúc lại là cô gái mộng mơ cá tính trên cánh đồng lúa xanh bình yên. Sắc cam là màu sắc xuyên suốt trong bộ hình như thông điệp sống lạc quan và mạnh mẽ.
Tiểu Vy lăng xê thiết kế họa tiết chuồn chuồn  ảnh 2

Bằng ngôn ngữ thời trang, nàng hậu xứ Quảng sẽ đưa giới mộ điệu đến với những cung bậc cảm xúc cao nhất, trong sự kết nối giữa cái đẹp của thiên nhiên đất trời và sự duy mỹ của nghệ thuật.

Rừng dừa bảy mẫu, sông nước Hội An, cánh đồng lúa xanh bát ngát bao phủ phố cổ, phố cổ Hội An là những địa điểm không quá xa lạ, qua lăng kính thời trang, người xem sẽ cảm nhận một Hội An bình yên, thơ mộng hơn bao giờ hết.

Tiểu Vy lăng xê thiết kế họa tiết chuồn chuồn  ảnh 3
Tiểu Vy lăng xê thiết kế họa tiết chuồn chuồn  ảnh 4
Cảm hứng “đi để trở về” với những dung dị cuộc sống bình yên thơ mộng của phố hội là chất xúc tác để nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng đem vào các thiết kế của mình. Đây là những sáng tạo mang nét phóng khoáng, tươi mới nhưng vẫn gợi nhắc phần nào sự hoài niệm.
Tiểu Vy lăng xê thiết kế họa tiết chuồn chuồn  ảnh 5
Tiểu Vy lăng xê thiết kế họa tiết chuồn chuồn  ảnh 6

Họa tiết chủ đạo trong bộ sưu tập này là chuồn chuồn sắc màu được cách điệu bắt mắt trên sắc cam tươi mát.

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Thường thức chính trị

Ngày 3-2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức lễ giới thiệu bộ sách Thường thức chính trị và Tọa đàm “Lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc, vững bước theo Đảng quang vinh”.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật