Tọa đàm đầu tư 2022 “Dòng tiền”

Ngày 24-9, tại TPHCM, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) tổ chức tọa đàm đầu tư “Dòng tiền” giữa các chuyên gia tài chính và khách mời về kinh tế và thị trường.
Tọa đàm đầu tư 2022 “Dòng tiền”

Theo đánh giá từ Bloomberg, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn có nhiều tiềm năng tăng trưởng tốt trong năm nay với mức dự báo tăng trưởng thu nhập mỗi cổ phiếu của thị trường là 19,89% trong năm 2022. Đặc biệt, định giá thị trường chứng khoán Việt Nam (P/E) đang được xem là đang ở trong vùng thấp nhất trong 5 năm trở lại đây, là cơ hội để đầu tư vào thị trường nhằm hưởng lợi trong bối cảnh kinh tế Việt Nam nhiều điểm sáng và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Do vậy, ban tổ chức mong muốn tọa đàm đầu tư “Dòng tiền” cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật nhất về kinh tế và thị trường từ góc nhìn của những chuyên gia hàng đầu. 

Thị trường chứng khoán phản ánh mối cung cầu trên thị trường và trong dài hạn, khi những yếu tố hành vi, tâm lý ngắn hạn qua đi, thị trường sẽ vận động theo những yếu tố cơ bản và mang lại giá trị cho những nhà đầu tư đủ kiên nhẫn. Bức tranh kinh tế vĩ mô ổn định và có nhiều tín hiệu tích cực đã và đang hỗ trợ cho sự phục hồi của thị trường chứng khoán.

Tọa đàm phần nào giúp khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát về tiềm năng và các cơ hội đầu tư, nhất là tiếp cận đầu tư với những kênh ủy thác Quỹ Mở, vừa tận dụng được lợi thế từ các tập đoàn tài chính để đầu tư chuyên nghiệp, vừa giúp tài sản có cơ hội tăng trưởng nhờ vào tiềm năng tăng trưởng của kinh tế.

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, Quỹ Mở Manulife được Ủy ban Chứng khoán, thuộc Bộ Tài chính, cấp phép, tuân thủ theo quy định của pháp luật tại Việt Nam; tập trung chuyên sâu cho quá trình nghiên cứu phân tích và tiếp tục tăng cường quản trị rủi ro cho danh mục đầu tư.

Quỹ Mở Manulife được quản lý bởi Công ty Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam), là phân nhánh của Tập đoàn Tài chính Manulife xuất phát từ Canada, với lịch sử hoạt động hơn 130 năm trên thế giới.

Kênh YouTube tên “Quỹ Đầu Tư Manulife” cung cấp kiến thức và thông điệp tài chính dễ hiểu, dễ nhớ để nhà đầu tư cá nhân có thể theo dõi và tìm hiểu cho kế hoạch tài chính của mình.

Sắp tới, Quỹ Mở Manulife cũng sẽ tiếp cận nhiều hơn các nền tảng xã hội giúp nhà đầu tư cá nhân có thể tiếp cận thông tin dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tin cùng chuyên mục

Địa ốc

TPHCM không có bất động sản tồn kho

Theo yêu cầu của Bộ Xây dựng, sản phẩm tồn kho được tính từ thời điểm sau một năm kể từ ngày bất động sản đó đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, nhưng bất động sản đó không bán hoặc chưa bán được, TPHCM không có số liệu này để báo cáo.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.