Tòa nhà Vincom Center A TPHCM sẽ khai trương vào tháng 10-2012

(SGGPO).- Tòa nhà Vincom Center A TP.HCM (khu tứ giác Eden) với quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi, bốn mặt giáp với các tuyến đường trung tâm thành phố: Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn - Nguyễn Huệ - Lê Lợi, dự kiến sẽ khai trương vào ngày 10-10-2012.

Tòa nhà Vincom Center A TPHCM sẽ bao gồm: Trung tâm Thương mại có diện tích khoảng 38.000m², khách sạn Vinpearl Luxury TPHCM vượt chuẩn 5 sao với gần 300 phòng và bãi đậu xe ngầm trên 25.000 m².

Trung tâm Thương mại Vincom Center A TPHCM nằm giữa những địa danh lớn của TPHCM như Nhà Hát Lớn, UBND TPHCM, Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố... với quy mô 3 tầng hầm và 4 tầng nổi sẽ là điểm hội tụ của những thương hiệu thời trang, ẩm thực, giải trí và dịch vụ cao cấp.

Theo dự án, trong tương lai, hệ thống tàu điện ngầm đầu tiên của thành phố, tuyến Metro, sẽ có 1 nhà ga kết nối với tầng hầm B2 của Trung tâm Thương mại giúp du khách rất thuận tiện trong việc đi lại.

Trung tâm Thương mại Vincom Center A TPHCM sẽ bắt đầu việc cho thuê mặt từ đầu tháng 12-2011.

Phối cảnh tòa nhà Vincom Center A TP.HCM

Khách sạn Vinpearl Luxury TPHCM nằm trong tòa nhà Vincom Center A TPHCM được thiết kế với kiến trúc cổ điển, sang trọng tạo nên một quần thể kiến trúc thống nhất và hài hòa. Bên cạnh đó còn có hệ thống phòng họp, hội thảo, nhà hàng, Bar – Café, không gian Gym & Spa… lý tưởng cho việc tổ chức hội nghị, hội thảo hay các sự kiện quy mô lớn mang tầm cỡ quốc tế.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác