TPHCM: Nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân Giỗ Tổ Hùng Vương

SGGP
UBND TPHCM vừa ra thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ lễ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021. 

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, chính trị - xã hội được nghỉ lễ vào ngày 21-4-2021 (nhằm ngày 10-3 Âm lịch).

Các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đơn vị lực lượng vũ trang và hộ dân treo cờ Tổ quốc trong cùng ngày. UBND TPHCM cũng đã giao Sở TN-MT chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị để vệ sinh tại các địa điểm công cộng, các tuyến đường dịp trước, trong và sau lễ, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Ngoài ra, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, UBND TPHCM giao Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện phải tiếp tục tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa bàn, đơn vị thuộc quyền quản lý.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn