TPHCM: Nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân Giỗ Tổ Hùng Vương

SGGP
UBND TPHCM vừa ra thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ lễ nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021. 

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, chính trị - xã hội được nghỉ lễ vào ngày 21-4-2021 (nhằm ngày 10-3 Âm lịch).

Các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đơn vị lực lượng vũ trang và hộ dân treo cờ Tổ quốc trong cùng ngày. UBND TPHCM cũng đã giao Sở TN-MT chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị để vệ sinh tại các địa điểm công cộng, các tuyến đường dịp trước, trong và sau lễ, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Ngoài ra, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, UBND TPHCM giao Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện phải tiếp tục tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa bàn, đơn vị thuộc quyền quản lý.

TƯỜNG VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng dừng mở bán vé máy bay nội địa

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không dừng mở bán vé máy bay trên các đường bay nội địa, tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.

Quy hoạch

Tin buồn