Sáng nay, TPHCM

Trao hơn 44 triệu đồng cho sinh viên tài năng

(SGGP-12G).- Sáng nay, 10-7, tại tòa nhà Thời báo kinh tế Việt Nam (số 1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình) đã diễn ra lễ trao giải cho 30 sinh viên đoạt giải “Hội tụ tài năng Việt 2009”. Chương trình do Công ty Tư vấn nhân sự Nhân Việt và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (SV) TPHCM phối hợp tổ chức.

Nhân dịp này, đại diện Trường Đào tạo Tiên Phong đã tặng 3 suất học bổng khóa học “Trợ lý CEO & CEO tiềm năng” cho 3 SV xuất sắc (Nguyễn Thị Lê Mai – SV ĐH Ngoại thương, Trần Thiên Hồng Nga – SV ĐH Kinh tế, Võ Thị Phụng Lan – SV ĐH Ngoại thương) với tổng trị giá 18 triệu đồng. Bên cạnh đó, đại diện từ Vietnam Learning và Talent Link cũng đã trao 7 suất học bổng với tổng trị giá 26,25 triệu đồng cho 7 SV có kết quả tốt…

Ngoài ra, tất cả 30 SV đạt kết quả tốt đều được trao chứng nhận từ chương trình và được tài trợ 100% chi phí thi chứng chỉ ngoại ngữ BULATS do Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge tổ chức.

“Hội tụ tài năng Việt” là sự kiện thường niên do Công ty Tư vấn nhân sự Nhân Việt tổ chức nhằm mục tiêu cung cấp thông tin (cơ hội học bổng, đào tạo, thực tập tuyển dụng…) có giá trị cho các SV  tài năng trẻ…

Thi Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn