Thông tin kinh tế - xã hội

Trao thưởng chương trình “Mua thuốc Anova – Trúng xe hơi Captiva, Attila và Dola”

Công ty Liên doanh ANOVA, chuyên sản xuất thuốc thú y – thuốc thủy sản, được thành lập tháng 11-2002, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3-2003. Ngay từ ngày đầu thành lập, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, Anova đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các trại chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Ngày 5-11, tại Khách sạn Omni (TPHCM) Công ty LD Anova đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và trao thưởng chương trình khuyến mãi “Mua thuốc Anova – Trúng xe hơi Captiva, Attila và Dola” (ảnh).

Trong buổi lễ này, công ty đã bốc thăm và trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn:  xe hơi Captiva cho đại lý Cường Lộc (Đồng Nai), xe Attila cho đại lý Cát Tường (Sóc Trăng); giải đơn hàng giá trị cao nhất suất đi du lịch nước ngoài cho các đại lý Phòø Văn Liêu (An Giang), Cường Lộc (Đồng Nai), Mỹ Hằng (Bến Tre), Công ty Cổ phần Thành Nhơn (Hà Nội) và hàng chục giải cho các khách hàng xuất sắc và may mắn khác.

Tin, ảnh: Đ.Ph.

  • Sắc Đẹp Việt trình làng trung tâm giải trí trên Internet

Sau hơn một năm chuẩn bị,  Công ty Sắc Đẹp Việt sẽ chính thức ra mắt trung tâm thời trang – mỹ phẩm – sự kiện – người mẫu  với hệ thống 4 website: www.thoitranghot.com; www.nguoimauquangcao.com; www.sieuthimypham.com; www.hoatuoiquatang.com trong hệ thống trang chủ www.sacdepviet.vn.

Lần đầu tiên cư dân mạng có cơ hội “thỏa sức mua, đua sức sắm” với đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ nhu cầu vật chất đến tinh thần. Trong đó, giới trẻ được dịp khám phá tài năng và niềm đam mê của mình khi đến với “sân chơi” mới về thời trang và người mẫu quảng cáo, nghề PR đầy năng động và  khởi sắc.

Ngoài ra, đây cũng là nơi doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm. Chương trình họp báo dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 9g ngày 10-11-2007 tại nhà hàng Bún Ta (136 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1).

Đ.K.

Các tin, bài viết khác