Trung Quốc phạt tù chung thân nguyên Bí thư Thành ủy An Dương

Tân Hoa xã ngày 5-12 đưa tin, Tòa án nhân dân thành phố Trú Mã Điếm đã kết án tù chung thân đối với nguyên Bí thư Thành ủy An Dương thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc Trương Tiếu Đông với tội danh nhận hối lộ tổng cộng 3,4 triệu USD. Ngoài ra, ông Trương Tiếu Đông còn bị bãi bỏ quyền lợi chính trị suốt đời, toàn bộ tài sản bị sung công quỹ.

Ông Trương Tiếu Đông từng giữ chức Phó Thị trưởng và Thị trưởng thành phố An Dương. Ông giữ chức Bí thư Thành ủy An Dương từ tháng 4-2012 đến tháng 4-2013.

Việt Lê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô Liên giới thiệu về Việt Nam với các bé mẫu giáo

Phở Việt trong lớp mẫu giáo Bỉ

Sang Bỉ định cư 4 năm, Nguyễn Thị Liên cùng lúc nhận hai tin vui: làm việc cho một văn phòng kế toán ở Heist op den Berg và được mời giới thiệu về Việt Nam cho trường mẫu giáo, nơi con gái Emma 3 tuổi đang học.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.