Trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng đầu tư toàn diện cho năm học mới

Tiền thân là phân hiệu 2 của Trường PTDL Đào tạo Học sinh giỏi TPHCM, nay là Trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng đã đầu tư mới toàn diện về cơ sở vật chất và nội dung giáo dục cập nhật theo giáo trình cải cách mới nhất.

Với tổng diện tích khuôn viên sử dụng của trường tương đương 1.200m², 2 tầng chính sử dụng cho các khu vực nội ngoại trú bên cạnh các trang thiết bị giáo dục hiện đại tối tân trong ngành giáo dục. Ngoài ra để tạo điều kiện cho các đối tượng phụ huynh học sinh chủ động được thời gian và tài chính của gia đình, Trường áp dụng 3 hình thức học tập cho năm học mới theo thời gian linh hoạt : Lớp Ngoại trú – Bán trú và lớp Nội trú.

Không ngừng nâng cao giá trị giáo dục, Trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng đang tiến hành liên kết đào tạo cùng các trường đại học uy tín chất lượng cao với mong muốn định hướng cho các học sinh có khả năng lựa chọn ngành học theo sở thích, gần đây nhất là liên kết với Trường Đại học Hòa Bình.

Điểm nhấn nổi bật của Trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng chính là ngoài những tiết học trên lớp, về nhà học sinh có thể không cần tham gia các lớp học chuyên sâu bên ngoài mà vẫn bảo đảm được tư duy trình độ của các em hơn hẳn các học sinh khác cùng độ tuổi khác. Phần lớn quý phụ huynh khi đến tham quan Trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng đã quyết định chọn và tin tưởng gửi gắm con em mình vào một môi trường học tập mà họ cảm nhận là yên tâm trao gởi nhất.

Bắt đầu từ ngày 1-7-2010 Trường THPT Dân lập Huỳnh Thúc Kháng đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh cho các khối lớp 6, 10, 11 và 12. Mọi thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh quý phụ huynh liên hệ: số 249/108 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú – TPHCM. Đường dây nóng: (08) 66 750293/ (08) 66 562808.

San San

Các tin, bài viết khác