Truy tặng 33 bà mẹ VNAH ở Quảng Trị

Chủ tịch nước vừa có quyết định truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cho 33 bà mẹ ở tỉnh Quảng Trị, nâng tổng số bà mẹ VNAH ở tỉnh này lên 1.001 người, trong đó có 33 mẹ còn sống đang được các tổ chức, đơn vị phụng dưỡng. Ngày 18-7, ông Nguyễn Đức Hùng, Trưởng phòng Chính sách - TB-LS và Người có công - Sở LĐTB-XH, cho biết, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, tỉnh sẽ tổ chức trao tặng danh hiệu cao quý này cho các mẹ.

L.KH.

  • Triển khai cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp 2007”

Cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp 2007” lần thứ 5 do Báo Diễn đàn doanh nghiệp và Trung tâm Thông tin kinh tế (Bộ Ngoại giao) phối hợp tổ chức đang thu hút đông đảo sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tham gia. Người tham dự cuộc thi có thể lập dự án khởi nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như sản xuất thương mại, đầu tư, dịch vụ tư vấn, tài chính, dạy nghề… Thời gian nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 31-8-2007.

K.H.

  • Quận Tân Bình trao tặng nhà tình nghĩa

Chiều 18-7, Quận ủy, UBND quận Tân Bình TPHCM đã trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 32 triệu đồng cho mẹ liệt sĩ Trần Thị Xinh, ngụ tại 737/53 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, nâng tổng số nhà tình nghĩa trên địa bàn quận lên gần 400 căn, góp phần giúp các gia đình có công với nước ổn định nhà ở.

M.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn