Tuần lễ thu gom chất thải nguy hại

(SGGP).- Quỹ Tái chế chất thải TPHCM cho biết, từ ngày 4 đến ngày 9-11-2013 sẽ tổ chức thu gom chất thải nguy hại trong các hộ gia đình tại 150 điểm trên địa bàn thành phố (không thu gom chất thải nguy hại của các doanh nghiệp).

Chất thải nguy hại được thu gom trong đợt này gồm bóng đèn hư, pin đã sử dụng, chai lọ đựng hóa chất. Thu gom chất thải nguy hại tại các hộ gia đình là việc làm thường xuyên của Quỹ Tái chế chất thải TPHCM nhằm bảo vệ môi trường và hướng dẫn người dân xử lý đúng cách các chất thải nguy hại.

TÂM ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC

Sáng 15-12-2020, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.