Tuần lễ thu gom chất thải nguy hại

(SGGP).- Quỹ Tái chế chất thải TPHCM cho biết, từ ngày 4 đến ngày 9-11-2013 sẽ tổ chức thu gom chất thải nguy hại trong các hộ gia đình tại 150 điểm trên địa bàn thành phố (không thu gom chất thải nguy hại của các doanh nghiệp).

Chất thải nguy hại được thu gom trong đợt này gồm bóng đèn hư, pin đã sử dụng, chai lọ đựng hóa chất. Thu gom chất thải nguy hại tại các hộ gia đình là việc làm thường xuyên của Quỹ Tái chế chất thải TPHCM nhằm bảo vệ môi trường và hướng dẫn người dân xử lý đúng cách các chất thải nguy hại.

TÂM ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Ứng dụng khoa học - công nghệ làm giảm thiệt hại các vụ hỏa hoạn

Sáng 4-10, tại Bảo tàng Công an nhân dân (TP Hà Nội), Bộ Công an khai mạc triển lãm Hành trang đương đầu giặc lửa giới thiệu, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC-CNCH) nhân kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống (4-10-1961 - 4-10-2022) và 21 năm Ngày toàn dân PCCC.