Tuyên truyền sâu rộng gương người tốt, việc tốt

SGGP
Cụm thi đua 3, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM gồm Ban Tuyên giáo Quận ủy các quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức và Bình Tân vừa tổ chức đánh giá kết quả thi đua năm 2020.

Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 9 Nguyễn Chiến Chinh nhận Cờ luân lưu cụm trưởng Cụm thi đua III - Ban Tuyên giáo Thành ủy năm 2021. Ảnh: hcmcpv

Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 9 Nguyễn Chiến Chinh nhận Cờ luân lưu cụm trưởng Cụm thi đua III - Ban Tuyên giáo Thành ủy năm 2021. Ảnh: hcmcpv

Thời gian tới, Cụm thi đua 3 sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động của cụm, trong đó đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng với đó, tiếp tục quán triệt và triển khai có hiệu quả nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp và Đảng bộ TPHCM lần thứ XI; thực hiện tốt việc tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực; nhận diện, đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội...

Kết quả thi đua năm 2020, Ban Tuyên giáo Quận ủy các quận trong cụm thực hiện tốt tham mưu cho cấp ủy về công tác xây dựng Đảng, tập trung ở các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, văn hóa, khoa giáo, giáo dục lý luận chính trị, lịch sử Đảng bộ các địa phương. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Ngoài ra, công tác tuyên truyền trong cụm cũng bám sát định hướng, kế hoạch, triển khai công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; tập trung tuyên truyền sâu rộng, có trọng tâm, trọng điểm, gương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Tỷ lệ chậm, hủy chuyến bay của hàng không Việt Nam giảm

Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố tỷ lệ chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 11-2022. Theo đó, là tỷ lệ đúng giờ chung của tất cả các hãng đạt 95,5%, tăng 2,3 điểm so với tháng trước, trong khi số chuyến bay khai thác tăng 3,8%.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: