Viễn Thông Hợp Nhất: Khai trương siêu thị WonderBuy

Công ty Cổ phần Điện máy Máy tính Viễn thông Hợp Nhất vừa chính thức khai trương siêu thị điện máy nội thất WonderBuy tại số 27 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TPHCM (ảnh). Siêu thị có tổng diện tích khoảng 6.800 m², gồm một tầng trệt và 4 tầng lầu và khu vực trưng bày hiện đại, chuyên nghiệp, tạo sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng.

Trong đó, tầng trệt và tầng một là khu trưng bày các sản phẩm thiết bị kỹ thuật số, viễn thông, vi tính, điện máy, âm thanh... Tầng hai, ba và bốn trưng bày các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, còn tầng 5 là khu trưng bày đồ nội thất cao cấp.

Siêu thị WonderBuy kinh doanh hơn 70.000 chủng loại hàng điện máy, nội thất như điện tử, điện lạnh, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông, nội thất và đồ gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Toshiba, Samsung, LG, Panasonic, Sanyo, JVC, Electrolux, Deawoo, TCL, Hitachi, Phillips, Reetech... Với phương châm hoạt động “luôn mang lại sự ngạc nhiên thú vị cho khách hàng khi mua sắm”, WonderBuy còn kết hợp với nhà cung cấp thường xuyên tổ chức các chương trình bán hàng trợ giá đặc biệt cho người tiêu dùng với tên gọi “Giá ngạc nhiên mỗi ngày”.

Trong giai đoạn 2010-2015, WonderBuy dự kiến mở rộng hệ thống phân phối lên 23 siêu thị tại các thành phố lớn và vùng kinh tế trọng điểm. Ông Lưu Đức Khánh–Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hợp Nhất cho biết, bên cạnh chính sách giá hấp dẫn đến ngạc nhiên khi chọn mua sản phẩm tại WonderBuy, khách hàng còn nhận được sự đảm bảo nguồn gốc sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành quốc tế cũng như các dịch vụ cộng thêm khác.

Đó là chưa kể một yếu tố rất quan trọng khác là chế độ bảo hành, đảm bảo người mua mua đúng hàng và nếu không hài lòng họ có thể trả hoặc đổi lại trong vòng 72h (giờ) chưa sử dụng.

Trọng Huy

Các tin, bài viết khác