Việt Tiến giới thiệu thương hiệu thời trang mới

  • Việt Tiến giới thiệu thương hiệu thời trang mới

Ngày 20-4-2007, Tổng Công ty May Việt Tiến tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2007, trong dịp này May Việt Tiến đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 2 thương hiệu mới của công ty đó là thương hiệu San Sciaro và thương hiệu Manhattan (ảnh). Được biết, San Sciaro là thương hiệu thời trang nam cao cấp mang phong cách Ý và thương hiệu Manhattan là thương hiệu thời trang cao cấp thuộc tập đoàn Perry Ellis International và Perry Ellis International Europe của Mỹ, 2 dòng sản phẩm cao cấp này chủ yếu dành cho người sử dụng là các doanh nhân, những người thành đạt, những người có địa vị trong xã hội, nhà quản lý...Dự kiến, đến tháng 6-2007 May Việt Tiến sẽ chính thức đưa các sản phẩm này ra thị trường nội địa.

P.N.

  • Đào tạo TMĐT cho nữ doanh nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhằm nâng cao nhận thức và khả năng khai thác các ứng dụng CNTT cho các nữ doanh nhân Việt Nam trong kỷ nguyên số, đồng thời giúp cho cộng đồng các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển tốt hơn, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tập đoàn FPT vừa ký thỏa thuận hợp tác đồng tổ chức chương trình đào tạo “Thương mại điện tử (TMĐT) và các ứng dụng TMĐT trong doanh nghiệp” và Chương trình “Phát triển chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp tin học hàng đầu”. Dự kiến, chương trình sẽ được triển khai tại các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam trong năm 2007.

T.MÂN

  • Nhà máy Gạch Ngói Việt Đức chính thức đi vào hoạt động

Công ty Cổ phần Gạch ngói Đồng Nai (Tuildonai) vừa chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy Gạch ngói Việt Đức tại Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Với tổng số vốn đầu tư ban đầu 200 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 5.000 ha và được đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ hiện đại do hãng Keller của Công hòa Liên bang Đức cung cấp, nhà máy sẽ đưa ra thị trường 1 triệu m² ngói lợp/năm (tương đương 22 triệu viên ngói). Được biết, Tuildonai hiện đang có 7 nhà máy sản xuất, cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm như: gạch xây các loại, ngói đất sét nung, gạch lát nền, gạch trang trí, gạch chịu lửa... Trong thời gian tới, công ty sẽ nâng công suất của nhà máy Việt Đức lên 2 triệu m² ngói lợp/năm và dự kiến giai đoạn 2007-2009 sẽ triển khai đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gạch có công suất 200 triệu viên/năm.

P.NGỌC

Các tin, bài viết khác

" />