Vietnam Airlines tăng tần suất trên 5 đường bay quốc tế

* 200 triệu USD mở sân bay quốc tế tại Vân Đồn (Quảng Ninh)

Vietnam Airlines cho biết: Từ cuối tháng 3-2007 tăng tần suất bay trên 5 đường bay quốc tế, khai thác bằng máy bay Airbus A320, A321. Theo đó, mỗi tuần, tần suất bay trên đường bay Hà Nội - Côn Minh (Trung Quốc), đường bay TPHCM - Fukoca (Nhật Bản) tăng từ 3 lên 4 chuyến; đường bay TPHCM - Quảng Châu (Trung Quốc) tăng từ 5 lên 7 chuyến; đường bay Hà Nội - Bangkok từ 7 lên 10 chuyến; đường bay TPHCM - Bangkok từ 7 lên 14 chuyến.

* UBND tỉnh Quảng Ninh đã thống nhất về nguyên tắc cho phép Tổng Công ty cổ phần quốc tế Hoàng Gia lập dự án khả thi xây dựng khu kinh tế tổng hợp Vân Đồn. Trong đó, có hạng mục xây dựng một sân bay quốc tế trị giá 200 triệu USD...

H.Y.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

LTS: Trong khi các doanh nghiệp vận tải và người dân không ngừng than phiền vì bị trạm thu phí BOT bủa vây khiến chi phí vận tải bị đẩy lên cao thì các doanh nghiệp đầu tư BOT cũng liên tục kêu khó vì doanh thu sụt giảm và đối diện nguy cơ phá sản. Bài toán BOT cần một cái nhìn thực sự công bằng để có hướng giải quyết đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên liên quan.

Quy hoạch

Tin buồn