Viettours - Hãng lữ hành duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng rAWr

SGGP
Cúp giải thưởng rAWr Awards 2017 đã được trao về Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours, doanh nghiệp Việt Nam duy nhất, cho hạng mục Tổ chức tour Khen thưởng và Hội nghị (Mice và Incentives) đến Malaysia hiệu quả.

Tổng Giám đốc Công ty Du lịch và Sự kiện Việt - VIETTOURS, ông Lưu Đình Phục (thứ ba từ trái qua) nhận Cúp giải thưởng rAWr Awards 2017 do Cục Xúc tiến và Hội nghị Malaysia (MyCEB) trao tặng ​

Tổng Giám đốc Công ty Du lịch và Sự kiện Việt - VIETTOURS, ông Lưu Đình Phục (thứ ba từ trái qua) nhận Cúp giải thưởng rAWr Awards 2017 do Cục Xúc tiến và Hội nghị Malaysia (MyCEB) trao tặng ​

16 năm qua, với sự yêu thương và tin cậy của khách hàng, Viettours đã vinh dự được trao nhiều giải thưởng ghi nhận thành tựu hoạt động của doanh nghiệp. Thế nhưng, rAWr Awards 2017 vẫn mang một ý nghĩa đặc biệt riêng: đánh dấu chặng đường vươn ra quốc tế của Viettours. 
rAWr là giải thưởng được tổ chức mỗi 2 năm 1 lần, do Cục Xúc tiến và Hội nghị Malaysia (MyCEB) và Hiệp hội Các nhà Tổ chức và Cung cấp Hội nghị và Triển lãm Malaysia (MACEOS) đồng chủ trì. Mục tiêu giải thưởng hướng đến là ghi nhận những thành tựu xuất sắc của các doanh nghiệp lữ hành. Đồng thời, đối với ngành lữ hành, giải thưởng giúp tạo sự liên kết giữa các doanh nghiệp có uy tín, xây dựng thành nguồn lực mạnh mẽ, thúc đẩy sự tiến bộ của cả ngành du lịch. Đây là lần thứ ba Malaysia trao giải rAWr. Ngoài nước chủ nhà Malaysia, giải thưởng năm 2017 còn có sự tham gia của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và Đài Loan. 
Ngày 9-11-2017, cúp giải thưởng rAWr Awards 2017 đã được trao về Viettours - đại diện duy nhất của Việt Nam - cho hạng mục Tổ chức tour Khen thưởng và Hội nghị (Mice và Incentives) đến Malaysia hiệu quả.
Để có thành tựu này, trực tiếp là nỗ lực của Viettours trong 2 năm 2015 và 2016; nhưng gián tiếp là cả một khoảng thời gian 16 năm kinh doanh đàng hoàng, uy tín. Bằng chữ tín, Viettours chẳng những giữ được chân khách cũ mà số lượng khách mới còn tăng trưởng đều đặn 10%-15%/năm suốt 6 năm qua. Bên cạnh thế mạnh ở các tour MICE đoàn lớn cao cấp, Viettours còn là một trong những nhà tour đi đầu trong việc thiết kế những tuyến điểm mới, đặc sắc theo yêu cầu của những nhóm khách nhỏ.
16 năm qua, với sự yêu thương và tin cậy của khách hàng, Viettours đã vinh dự được trao nhiều giải thưởng ghi nhận thành tựu hoạt động của doanh nghiệp. Thế nhưng, rAWr 2017 vẫn mang một ý nghĩa đặc biệt riêng: đánh dấu chặng đường vươn ra quốc tế của Viettours.
Đầu năm 2017, Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours đã được bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng  bình chọn 9 năm liên tiếp là “Thương hiệu du lịch Việt được yêu thích nhất” với “Giải Chất lượng dịch vụ uy tín”; “Giải Dịch vụ MICE hàng đầu”. Đồng thời, năm nay, Viettours vinh dự được nhận cúp “Thương hiệu vàng” dành cho những doanh nghiệp đã bền bỉ cống hiến cho lĩnh vực mình hoạt động trong nhiều năm qua.
Trong ngành lữ hành, Viettours là 1 trong “10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn. Trong Ngày hội Du lịch TPHCM 2016, do Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức, Viettours cũng có mặt trong top “10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch quốc tế hàng đầu TP.HCM” và top “10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch nội địa hàng đầu TPHCM”.
Chi tiết liên hệ: 
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt - Viettours 
Văn phòng: 19B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM, 
ĐT: (84-8) 38 218 218, 
(84-8) 38 217 217
Chi nhánh Hà Nội: 
36 Đào Tấn, Q.Ba Đình 
ĐT: (84-4) 37 66 36 36 
Website: www.viettours.com.vn.

V.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phú Quốc sẽ thu hút trên 3 triệu lượt khách năm 2020

Phú Quốc sẽ thu hút trên 3 triệu lượt khách năm 2020

Tối 22-11, tại Phú Quốc (Kiên Giang), diễn ra Hội nghị kích cầu du lịch Phú Quốc, do Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch Kiên Giang tổ chức. Hội nghị thuộc chuỗi chương trình kích cầu du lịch nội địa có chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”, do Tổng cục Du lịch phát động.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng Agribank đăng ký E-Bank - rinh nhanh quà tặng

Với mong muốn khuyến khích khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank để trải nghiệm các tiện ích hiện đại và tận hưởng nhiều ưu đãi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký E-Bank – rinh nhanh quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Ngư dân trúng đậm tép biển

Những ngày qua, tranh thủ thời tiết thuận lợi, nhiều ngư dân ở ven biển tỉnh Hà Tĩnh cho tàu ra khơi đánh bắt ở vùng biển gần bờ khoảng 1-3 hải lý. Khi cập bến, các tàu chứa đầy tép biển (hay còn gọi là con ruốc biển, moi). Đây là tín hiệu vui đối với ngư dân địa phương sau thời gian dài cho tàu nằm bờ do ảnh hưởng các đợt bão lũ vừa qua.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế