VNPT iOffice phát huy hiệu quả tại thị trường trong nước và nước ngoài

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, đáp ứng xu thế công nghệ 4.0, hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT iOffice đã phát huy hiệu quả tại nhiều tỉnh, thành phố, các ban, bộ, ngành và nhiều doanh nghiệp trong xây dựng văn phòng điện tử không giấy, nâng cao hiệu quả quản lý, chỉ đạo, điều hành.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống quản lý văn bản điều hành, Tập đoàn VNPT đã trang bị các công nghệ tiên tiến nhất và đầy đủ chức năng nghiệp vụ để các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp có thể xây dựng văn phòng điện tử không giấy như: quản lý văn bản đến; quản lý văn bản đi; quản lý hồ sơ lưu trữ; theo dõi xử lý văn bản; quản lý công việc; gửi tin nhắn; gửi nhận văn bản; nhắc việc; quản lý thông tin điều hành và lịch công tác; gửi tin nhắn nội bộ và trao đổi công việc; quản trị hệ thống danh mục;…

Nhờ đó, các cơ quan nhà nước có thể xử lý hồ sơ công việc trực tiếp trên môi trường mạng, góp phần đổi mới lề lối, phương thức làm việc, phục vụ công tác chỉ đạo điều hành, phục vụ người dân và doanh nghiệp được tốt hơn. Tại nhiều tỉnh thành phố, 100% các cơ quan, đơn vị sử dụng VNPT iOffice đã thực hiện gửi/nhận văn bản điện tử có ký số (không gửi văn bản giấy) bảo đảm kết nối liên thông văn bản ngang, dọc nhiều cấp giữa các cơ quan Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội từ Trung ương đến địa phương.

Kỹ sư VNPT hỗ trợ triển khai iOffice trên địa bàn tỉnh Đắk Nông ảnh 1

Kỹ sư VNPT hỗ trợ triển khai iOffice trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

VNPT iOffice còn tích hợp nhiều tiện ích như thiết bị scan cho phép chỉnh sửa online văn bản trực tiếp mà không cần tải file (word, excel), xem nhanh các file tài liệu, văn bản trên hệ thống, tìm kiếm thông minh trong file văn bản… giúp cán bộ, công chức, viên chức giải quyết công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao trong công việc, nâng cao hiệu quả quản lý, chỉ đạo, điều hành.

Điểm nổi bật của sản phẩm là dựa trên nền tảng chính quyền điện tử nguồn mở (VNPT eGov), chạy online trên nền tảng web/app mobile và tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay nên người dùng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên đa thiết bị như laptop, ipad, điện thoại thông minh… Bên cạnh đó được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại nên hệ thống rất linh hoạt trong việc mở rộng chức năng, dữ liệu được quản lý tập trung nên dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt, phần mềm được tích hợp sẵn chức năng ký số văn bản, vì vậy toàn bộ các văn bản luân chuyển trên hệ thống phần mềm đều được bảo đảm tính pháp lý.

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT- iOffice đáp ứng đầy đủ các chức năng, tính năng kỹ thuật theo quy định của Bộ TT-TT, bộ tiêu chí về chức năng, tính năng kỹ thuật trong xây dựng hệ thống quản lý văn bản và điều hành, hệ thống phần mềm đáp ứng yêu cầu về an toàn và bảo mật thông tin theo nhiều lớp bảo vệ.

Với ưu thế, tập đoàn CNTT hàng đầu tại Việt Nam sở hữu cơ sở hạ tầng viễn thông – CNTT đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cùng đội ngũ kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm trải rộng trên toàn quốc, và làm chủ công nghệ VNPT iOffice cho phép triển khai hệ thống nhanh chóng quy mô lớn từ Trung ương đến địa phương cho khối chính quyền và các tổ chức doanh nghiệp.

Hiện VNPT iOffice đang được nhiều tỉnh thành như Cao Bằng, Lạng Sơn, Nghệ An, Nam Định, Tiền Giang… và các bộ như: TT-TT, Xây dựng, NN-PTNT đã lựa chọn và đánh giá cao. Đặc biệt, phần mềm đang được triển khai và mở rộng quy mô lớn tại thị trường nước ngoài, đã triển khai tại: Văn phòng Chính phủ Lào, Bộ Bưu chính Viễn thông Lào; đang triển khai 18 bộ ngành còn lại của Chính phủ Lào và tiếp cận các thị trường Myanmar, Campuchia,…

Nhờ tích hợp đầy đủ tính năng để thay thế và hiện đại hóa các phương thức quản lý điều hành truyền thống hướng tới xây dựng văn phòng điện tử không giấy, VNPT iOffice đã và đang phát huy hiệu quả tại khối chính quyền, tổ chức doanh nghiệp trong nâng cao công tác quản lý, điều hành, chỉ đạo công và xử lý công việc mọi lúc mọi nơi một cách xuyên suốt theo chu trình khép kín, đồng thời còn giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Thông tin chi tiết liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website vnpt.com.vn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Hoạt động sản xuất tại Công ty TNHH Điện tử UMC Việt Nam (doanh nghiệp FDI tại Khu công nghiệp Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). Ảnh: QUANG PHÚC

Tạo sức hút các “đại bàng” công nghệ

Với việc Việt Nam và Hoa Kỳ nâng cấp quan hệ thành Đối tác chiến lược toàn diện cùng những kết quả quan trọng đạt được sau chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Phạm Minh Chính, nhiều cơ hội thu hút đầu tư nước ngoài chất lượng cao đã mở ra, nhất là trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, công nghệ cao. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Quốc Huy, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC) thuộc Bộ KH-ĐT, xung quanh những cơ hội hợp tác này.

Thị trường - chính sách

Galaxy Z Fold5 tìm lại cảm hứng công nghệ… cho iFan

Khi các sản phẩm mới của nhà Táo dần mất đi sự hào hứng, không ít iFans quyết định bổ sung Galaxy Z Fold5, chiếc điện thoại gập đa năng vào bộ sưu tập để khám phá trải nghiệm công nghệ mới mẻ và đột phá của Samsung.