Xả súng tại bang Arkansas của Mỹ, hơn 10 người thương vong

Ngày 21-6 giờ địa phương, tại một cửa hàng bán đồ dùng ở bang Arkansas (Mỹ) đã xảy ra vụ xả súng khiến 3 người thiệt mạng và ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 2 cảnh sát.

Cảnh sát phong tỏa khu vực cửa hàng Mad Butcher ở thành phố Fordyce. Ảnh: KATV
Cảnh sát phong tỏa khu vực cửa hàng Mad Butcher ở thành phố Fordyce. Ảnh: KATV

Cảnh sát bang Arkansas cho biết vụ việc xảy ra tại cửa hàng Mad Butcher ở thành phố Fordyce, nơi có khoảng 3.400 cư dân sinh sống và cách thủ phủ bang Arkansas khoảng 110 km về phía Nam. Trong số những người bị thương có người trong tình trạng nguy kịch, bao gồm cả thủ phạm vụ xả súng do bị trúng đạn của cảnh sát.

Giám đốc Cảnh sát bang Arkansas Mike Hagar cho biết nghi phạm và các cảnh sát đều bị thương nhẹ, nghi phạm đã bị bắt. Nhân chứng tên David Rodriguez kể lại anh đang rẽ vào trạm xăng thì nghe thấy tiếng nổ. Nghi phạm sau đó xả đạn nhanh hơn, nhiều người dân tháo chạy khỏi siêu thị.

Trên mạng xã hội X, Thống đốc bang Arkansas, bà Sarah Huckabee Sanders, gửi lời cảm ơn đến lực lượng chức năng và người dân tại hiện trường đã nhanh chóng xử lý tình hình, đồng thời chia buồn với gia đình các nạn nhân trong vụ xả súng này.

Theo số liệu thống kê, từ đầu năm đến nay đã xảy ra 234 vụ xả súng tại Mỹ.

Tin cùng chuyên mục