Xả súng vào đám đông tại Autraslia

SGGP
Ngày 14-4, cảnh sát bang Victoria của Australia cho biết đã xảy ra một vụ xả súng vào đám đông ở thành phố Melbourne. 

Nhân viên cứu hỏa dọn dẹp hiện trường sau khi xảy ra vụ nổ súng bên ngoài một câu lạc bộ ban đêm ở Melbourne, Australia ngày 14-4.

Nhân viên cứu hỏa dọn dẹp hiện trường sau khi xảy ra vụ nổ súng bên ngoài một câu lạc bộ ban đêm ở Melbourne, Australia ngày 14-4.

Một nhân viên bảo vệ đã tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện, 3 người khác bị thương, trong đó một người đang trong tình trạng nguy kịch.

Thanh tra cảnh sát Andrew Stamper cho biết dường như đối tượng nổ súng từ một ô tô nhằm vào một đám đông tập trung bên ngoài câu lạc bộ đêm. Các nạn nhân đã bị trúng đạn ở khoảng cách gần.

Cảnh sát chưa có bằng chứng cho thấy vụ nổ súng liên quan đến khủng bố và đang điều tra vụ việc theo hướng đây là vụ thanh toán giữa các băng nhóm tội phạm đi mô tô.

Cảnh sát Australia cho biết thêm đã phát hiện một ô tô Porsche màu đen bị thiêu rụi tại khu vực ngoại ô Wollert và đang làm rõ liệu phương tiện này có liên quan đến vụ xả súng hay không.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan

Đằng sau cuộc tấn công

Tờ Le Figaro cho rằng với việc phát động cuộc tấn công vào khu vực Đông Bắc Syria, một lần nữa, Thổ Nhĩ Kỳ lại dùng quân sự để phục vụ cho những lợi ích chính trị.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh Parc des Princes (Công viên Các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael vừa được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu EUR (22,25 triệu USD).