Xác định danh tính nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận

(SGGPO).- Chiều nay 10-11, nạn nhân cuối cùng (bị cháy) trong vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận đã được người thân đến nhận diện.

Theo Công an huyện Hàm Thuận Bắc, qua thông tin tìm thân nhân đăng tải trên các phương tiện truyền thông còn một nạn nhân chưa xác định danh tính và không có người nhà đến nhận, chiều nay, ông Trần Minh Hỷ (ngụ xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) đã đến nhận diện và xác nhận nạn nhân có thể là anh Nguyễn Văn Công (SN 1989, ngụ xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận).

Ông Hỷ cho biết, anh Công từ Phú Quý vào Phan Thiết đi làm được vài năm nay và không có chỗ ở ổn định. Trước lúc xảy ra tai nạn, anh Công tạm trú tại nhà một người chú ở xã Hàm Mỹ (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận). Khoảng 1h30 phút ngày 7-11, anh Công đón xe khách 17K – 2934 về nhà cậu ở Bình Tân. Khi cách nhà khoảng 10km thì xe bị tai nạn. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục để bàn giao nạn nhân cho gia đình.

Cũng trong chiều nay, Công an huyện Hàm Thuận Bắc cho biết đang tập trung vào công tác điều tra và sẽ sớm làm rõ trách nhiệm các bên trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc này.

Nguyên Vũ  

Thông tin liên quan:

>> Thông báo tìm thân nhân của nạn nhân cuối cùng

>> Bình Thuận: Xem xét khởi tố vụ án tai nạn giao thông thảm khốc

>> Vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Bình Thuận: Còn một nạn nhân chưa xác định được danh tính

>> Đã xác định được danh tính 8/10 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận

>> Tai nạn giao thông thảm khốc làm 10 người chết, 28 người bị thương

Các tin, bài viết khác