Xác minh chủ vườn lan đột biến “ôm” hơn 10 tỷ đồng bỏ trốn

Công an huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội đang phối hợp các đơn vị chức năng Công an TP Hà Nội xác minh thông tin liên quan đến vụ việc chủ vườn lan trên địa bàn huyện Ứng Hòa “ôm" tiền của khách mua lan rồi bỏ trốn.
Xác minh chủ vườn lan đột biến “ôm” hơn 10 tỷ đồng bỏ trốn
Trước đó, ngày 12-4, Công an huyện Ứng Hòa tiếp nhận đơn trình báo của 3 công dân phản ánh việc chuyển tiền cho chủ vườn lan H.T tại xóm Chợ, thôn Đình Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa để mua bán lan đột biến.
Tuy nhiên, đến ngày giao cây thì không liên lạc được với chủ vườn lan, khi đến nhà không biết chủ vườn lan đi đâu. Tổng số tiền theo đơn trình báo là khoảng 11 tỷ đồng.
Hiện, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Công an huyện Ứng Hòa phối hợp lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội khẩn trương xác minh, triệu tập những người có liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
Trong khi đó, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trưởng Công an huyện Hoài Đức thông tin thêm, hiện cơ quan điều tra Công an huyện tiếp nhận thêm khoảng 7-8 người có đơn trình báo liên quan tới giao dịch lan đột biến. 
Hiện vụ việc đang được điều tra. 

Tin cùng chuyên mục