Xử phạt, đình chỉ hoạt động nhiều phòng khám “chui”

(SGGP).- Ngày 17-9, Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết đã ra quyết định xử phạt phòng khám ở địa chỉ 22, 26 Nơ Trang Long và số 48, 48B Nguyễn Văn Lượng (quận Bình Thạnh) hơn 100 triệu đồng với nhiều vi phạm như: cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động; không bảo đảm các điều kiện cần thiết để người hành nghề; bố trí người chưa có chứng chỉ hành nghề và cung cấp dịch vụ khám bệnh chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động.

Đồng thời, đình chỉ hoạt động hai phòng khám ở địa chỉ 48 và 48B Nguyễn Văn Lượng. Ngoài ra, 3 bác sĩ Nguyễn Minh Phúc, Phạm Thanh Ngoan và Nguyễn Hoàng Tuấn làm việc ở phòng khám số 48 Nguyễn Văn Lượng bị đình chỉ hoạt động khám, chữa bệnh cho đến khi có đầy đủ giấy phép.

TƯỜNG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc