“Vòng tay nước Mỹ” lần thứ năm tại New York

SGGP
Từ ngày 18 đến 20-8, tại New York đã diễn ra sự kiện “Vòng tay nước Mỹ” lần thứ năm do Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Mỹ tổ chức.
Tham gia sự kiện có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Mỹ Phạm Quang Vinh; Trưởng phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hiệp quốc, Đại sứ Nguyễn Phương Nga; các khách mời là các chuyên gia, người đứng đầu doanh nghiệp tại Việt Nam và Mỹ cùng đông đảo thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Mỹ về dự. 

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã tiến hành nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao hấp dẫn, có ý nghĩa như: cuộc thi âm nhạc “DJ Challenge Final Round”, đêm Gala Concert, giải bóng đá “Vòng tay nước Mỹ”, triển lãm tranh nghệ thuật gây quỹ từ thiện cho trẻ em Bệnh viện Từ Dũ (TPHCM)… 

Điểm đặc biệt trong sự kiện “Vòng tay nước Mỹ” năm nay là hội thảo hướng nghiệp, trong đó ban tổ chức đã mời những cá nhân thành đạt tới giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc với các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại Mỹ. 

Tại sự kiện trên cũng đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu Thử thách Việt (VietChallenge) 2018.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Ùn tắc giao thông ảnh hưởng đến phát triển TPHCM

Tối 15-11, các đại biểu HĐND TPHCM Nguyễn Thành Phong (Chủ tịch UBND TPHCM), Hoàng Thị Tố Nga (Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 1) và ông Tề Chí Dũng (Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Tân Thuận) đã tiếp xúc cử tri quận 1 trước kỳ họp thứ 6 HĐND TP khóa IX.

Quy hoạch

Lấy đất công xây dựng công viên phục vụ người dân

UBND các quận, huyện (nhất là địa bàn các quận, huyện ngoại thành chưa có công viên công cộng) phối hợp Sở GTVT trong việc rà soát các quỹ đất công để đề xuất các dự án xây dựng công viên phục vụ cho người dân...

Tin buồn