10 chủng loại xe Jac trình làng tại hội chợ Cần Thơ

Sau thành công từ các kỳ triển lãm ô tô tại TPHCM và Hà Nội, tuần qua, tại Triển lãm Thương mại quốc tế Cần Thơ, Công ty Tracimexco giới thiệu đến người tiêu dùng khu vực đồng bằng sông Cửu Long 10 chủng loại ô tô tải và khách thương hiệu Jac.

Ngay ngày đầu, đã có trên 1.000 lượt người đến tham quan, dòng xe được khách hàng quan tâm nhất là các loại xe khách 28 chỗ, tải 980kg và tải 1.250kg.

Xe khách Jac 28 chỗ không chỉ thích ứng với việc kinh doanh vận tải hành khách có cự ly trung bình từ các tỉnh miền Tây về TPHCM và các tỉnh miền Đông Nam bộ mà nó còn có giá bán rất cạnh tranh: 385.000.000 đồng/xe.

Các dòng xe khác như xe tải 980 kg, 1.250 kg đặc biệt phù hợp cho công việc vận tải hàng hóa tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, bởi đa số đường sá khu vực này là đường nông thôn nhỏ, cần những xe gọn nhưng có sức tải hàng cao.

Ngoài việc giới thiệu xe, công ty còn đưa đến người tiêu dùng nhiều dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng rất tiện ích. Người tiêu dùng mua dòng xe tải Jac 1,25 tấn sẽ được đóng với các dạng: thùng kín, thùng mui bạt hoặc thùng lửng phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm được chi phí và thời gian đăng ký lưu hành xe vì không phải làm thủ tục xin cải tạo thùng hàng.

THÀNH NAM
 

Các tin, bài viết khác