125 đơn vị tham gia triển lãm quốc tế về thiết bị, nguyên phụ liệu dệt may - VTG 2015

(SGGPO).- Sáng 21-10, Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành công nghiệp Dệt May – VTG 2015 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ Tân Bình (TBECC), quận Tân Bình, TPHCM.

Khai mạc Triển lãm VTG 2015

Có hơn 125 đơn vị với gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. VTG 2015 sẽ tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp giữa nhà cung cấp thiết bị, nguyên phụ liệu với các doanh nghiệp dệt may trong và ngoài nước; góp phần gia tăng năng lực, lợi thế cạnh tranh của ngành dệt may khi Việt Nam tham gia vào TPP và các hiệp định thương mại song phương, đa phương khác.

Nằm trong chuỗi hoạt động của triển lãm, sẽ có các cuộc hội thảo về Xem xét và đánh giá môi trường đầu tư tại Việt Nam, Giải pháp nâng cao năng suất - hiệu quả - chất lượng ngành dệt may Việt Nam, Các Hiệp định thương mại tự do và tác động đến sự phát triển ngành dệt may Việt Nam.

Triễn lãm diễn ra đến hết ngày 24-10-2015.

NGUYỄN HỮU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Siêu thị tăng sản lượng hàng hóa

Siêu thị tăng sản lượng hàng hóa

Ngày 20-6, trao đổi với PV Báo SGGP, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM Nguyễn Nguyên Phương khẳng định, thị trường hàng hóa và sức mua diễn ra bình thường trong ngày đầu tiên TPHCM thực hiện Chỉ thị số 10 của UBND TPHCM về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế