2 thanh niên đuối nước khi đánh cá trên sông Kôn

SGGPO
Sáng 28-6, một nhóm thanh niên khoảng 18 tuổi đến sông Kôn đánh bắt cá nhưng không may có 2 người bị sa vào vùng nước sâu, chết đuối thương tâm.

Chiều 28-6, ông Giả Văn Thọ, Chủ tịch UBND xã Nhơn Hậu (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận, địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước trên sông Kôn khiến 2 thanh niên 18 tuổi tử vong.

2 thanh niên bị chết đuối khi đang đánh cá trên sông Côn ảnh 1 Người dân đã vớt thi thể 2 thanh niên bị đuối nước ở sông Kôn lên bờ. Ảnh: KTT

Theo đó, một nhóm gồm 8 thanh niên, khoảng 17 đến 18 tuổi ở nhiều xã trên địa bàn thị xã An Nhơn rủ nhau đến sông Kôn đánh bắt cá.

Đến 11 giờ cùng ngày, khi nhóm thanh niên đến khu vực sông Kôn đoạn chảy qua thôn Thạnh Danh (xã Nhơn Hậu) để đánh cá thì 1 thanh niên bị sụp vào vùng nước sâu, do không biết bơi nên đuối nước. Lúc này, thanh niên khác nhảy xuống để cứu bạn nhưng không được và cũng bị xoáy vào vùng nước…

Trên bờ nhóm bạn truy hô để kêu người đến cứu giúp, nhưng khi dân làng thôn Thanh Danh đến thì cả 2 em đã đuối nước thương tâm.

Theo ông Thọ, 2 nạn nhân đuối nước đều sinh năm 2002, một em ở khu dân cư Phò An, phường Nhơn Hưng, em còn lại thì ở xã Nhơn An (đều ở thị xã An Nhơn).

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.